10 PHẦN MỀM EMAIL MARKETING TỐT NHẤT CHO NĂM 2021

PHẦN MỀM EMAIL MARKETING LÀ GÌ?

Khi ai đó truy cập website của bạn và đăng ký nhận bản tin Email marketing của bạn. Họ độc quyền cho phép bạn gửi trực tiếp cho họ những nội dung có giá trị hơn đến địa chỉ email của họ. Bằng cách này, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi khách hàng của mình một cách cá nhân hơn và đây là công việc của một phần mềm Email marketing.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, tổ chức này tăng ROI (Lợi tức đầu tư) của mình lên 4.400%, có nghĩa là doanh thu tăng gấp 44 lần.

Làm Thế Nào Để Bắt Đầu Với Phần Mềm Email marketing?

Trước hết, có một bộ sưu tập lớn các phần mềm Email marketing có sẵn trên thị trường. Nhưng, mỗi người trong số họ đều có điểm mạnh và điểm yếu. Một số có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ví dụ: nếu website của bạn chỉ dựa trên doanh số bán hàng thì Constant Contact có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Trong khi trong các trường hợp khác, nếu bạn là một blogger và hầu hết nội dung của bạn là văn bản. Sau đó, ConvertKit sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Đọc hướng dẫn Email marketing này. Tôi đã viết ra tất cả kinh nghiệm của tôi trong một bài viết duy nhất cho bạn. Vì vậy, nó có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

Phần Mềm Email marketing Tốt Nhất Được Lựa Chọn Cẩn Thận

Mặc dù phần mềm Email marketing tốt nhất phụ thuộc vào mong muốn cụ thể, nhưng tôi đã chọn chúng dựa trên nhu cầu marketing phổ biến nhất.

Một số phải có các tính năng chung:

 • Mẫu email được thiết kế sẵn.
 • Dễ dàng kéo và thả các tính năng để xây dựng và chỉnh sửa.
 • Các tính năng cá nhân hóa.
 • Bảo mật và tính linh hoạt.
 • Tích hợp với hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba.

Dù sao, chúng ta hãy bắt đầu để xem những gì phía trước?

1. Constantcontact

Công Cụ Email marketing Mạnh Mẽ – Bạn Có Thể Thử F Ree

Liên hệ liên tục là một công cụ tiếp thị qua email mạnh mẽ - Bạn có thể dùng thử Miễn phí

Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và bắt đầu sử dụng nó mà không cần bất kỳ thẻ tín dụng nào. Âm thanh đơn giản và dễ dàng.

Những điều bạn có thể làm với Constant Contact:

 • Bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu email thân thiện với thiết bị di động.
 • Thu thập địa chỉ email từ website của bạn hoặc thậm chí từ các kênh social media.
 • Phần mềm soạn thảo email tuyệt đẹp được thiết kế sẵn – dễ sử dụng.
 • Báo cáo phân tích thời gian thực của chiến dịch email của bạn.

Kéo Và Thả Các Tính Năng Với Khả Năng Tùy Chỉnh Không Giới Hạn

Kéo và thả các tính năng với trình tạo chiến dịch email tùy chỉnh không giới hạn

Bạn sẽ không phải tìm kiếm những hình ảnh thích hợp cho chiến dịch email của mình. Constant Contact có một kho hình ảnh miễn phí cho bạn lựa chọn, ngay cả khi bạn có quyền truy cập vào kho hình ảnh miễn phí .

Với các tính năng kéo và thả, ngay cả một người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể tạo ra email mạnh mẽ trong vòng vài phút. Constant Contact cũng cung cấp cho bạn một công cụ khảo sát tuyệt vời mà bạn có thể đưa vào chiến dịch email của mình để nhận được thông tin chi tiết có giá trị hơn từ khách hàng của bạn.

Mẫu Email Chuyên Nghiệp, Hơn 100 Mẫu Để Bạn Lựa Chọn

Mẫu email chuyên nghiệp, hơn 100 mẫu để bạn lựa chọn

Có sẵn các mẫu email xác minh, ngày lễ, thông báo, khuyến mại, email cảm ơn nhiều hơn nữa. Một tính năng tuyệt vời nhưng sáng tạo khác là tự động hóa Email marketing . Các tính năng này tự động phát hiện các khách hàng tiềm năng mới trên website của bạn và gửi cho họ một email chào mừng rất hấp dẫn được viết sẵn.

Sau đó, hệ thống tự động hóa sẽ theo dõi khách hàng tiềm năng mới liên tục dựa trên sự quan tâm của họ. Và phản ứng trên email và gửi cho chúng những email tiến bộ hơn, đây được gọi là “ Chiến dịch nhỏ giọt ”.

Tự Động Tạo Và Nuôi Dưỡng Khách Hàng Tiềm Năng Của Bạn

Tự động tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của bạn

Cuối cùng, Constant Contact có cả giải pháp Email marketing và xây dựng website, tất cả trong một nền tảng duy nhất. Bạn có thể nhận được một giải pháp trọn gói hoàn chỉnh bằng cách sử dụng nền tảng của họ. Nó có thể tích hợp liền mạch với ứng dụng của bên thứ ba như Facebook, WordPress, Shopify, v.v.

Đối với chiến dịch email, Constant Contact có 2 gói đăng ký. Email & Email Plus, $ 20 & $ 45 mỗi tháng. Và, trình xây dựng website chỉ có một kế hoạch và bạn sẽ chỉ mất 10 đô la mỗi tháng.

Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần dùng thử với bản dùng thử Miễn phí 14 ngày của họ.

Gói đăng ký liên hệ liên tục

2.  SENDINBLUE

Giải Pháp marketing Email Tất Cả Trong Một & Nó Là F Ree

Giải pháp Tiếp thị Tất cả trong Một & Miễn phí

Tại sao tất cả trong một giải pháp? Bởi vì Sendinblue có các tính năng tuyệt vời sau trong nền tảng của nó:

 • Phần mềm marketing Email.
 • Phần mềm SMS Marketing.
 • Phần mềm Trò chuyện Trực tiếp.
 • Phần mềm CRM.
 • Các công cụ tự động hóa marketing.
 • Các hình thức marketing khác nhau Các công cụ quảng cáo trên mạng xã hội.

Kéo Và Thả Phần Mềm Email marketing Giúp Bạn Dễ Dàng

Kéo và thả Phần mềm Tiếp thị qua Email giúp bạn dễ dàng

Bạn có thể thiết kế email của mình thật chuyên nghiệp với các mẫu email được thiết kế sẵn của họ. Cá nhân hóa email với biểu trưng doanh nghiệp, hình ảnh, văn bản động, phiếu giảm giá, ưu đãi giảm giá và nhiều tính năng khác.

Sau khi hoàn thành crafting email của bạn, thậm chí bạn có thể bắt đầu một chiến dịch email trong tự động hóa hoàn chỉnh với các công cụ phân tích chi tiết với tính năng A / B thử nghiệm .

Tự Động Hóa Quy Trình Làm Việc – Làm Được Nhiều Việc Hơn Với Ít Khối Lượng Công Việc Hơn

Tự động hóa quy trình làm việc - Làm được nhiều việc hơn với ít khối lượng công việc hơn

Sendinblue có 4 kế hoạch thuê bao, 1 st một là một kế hoạch miễn phí với $ 0 chi phí. Và các gói khác từ $ 25 đến $ 66 mỗi tháng. Có một gói khác dành cho doanh nghiệp nhưng bạn cần liên hệ trực tiếp với họ để biết mức giá tùy chỉnh.

Nếu bạn muốn thử nghiệm dịch vụ của họ mà không phải mạo hiểm với số tiền của mình, thì hãy sử dụng gói Miễn phí của họ.

Gói định giá Sendinblue

3.  HUBSPOT

Một Trong Những Công Cụ Email marketing Tuyệt Vời Nhất – Và Nó Bắt Đầu

Một trong những Công cụ Tiếp thị Tuyệt vời nhất - Và Bắt đầu Miễn phí

HubSpot không còn quá phổ biến, hầu như mọi marketer internet đều biết về chúng. Họ đang cung cấp cho bạn một công cụ Email marketing mạnh mẽ để bạn bắt đầu và nó hoàn toàn Miễn phí.

Điều đầu tiên là – Bạn không cần phải là một chuyên gia để xây dựng một chiến dịch email tuyệt đẹp. Với sự trợ giúp của phần mềm Email marketing HubSpot, bạn có thể thực hiện điều đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có hàng trăm mẫu email được thiết kế sẵn dành cho bạn. Và với tính năng kéo và thả, bất kỳ ai cũng có thể tạo một chiến dịch email mạnh mẽ và hấp dẫn.

Hệ Thống Khối Dễ Dàng Tạo Chiến Dịch Email

Hệ thống khối dễ dàng tạo chiến dịch email

Cuối cùng, nó là một công cụ Tất cả trong một không chỉ dành cho Email marketing mà còn bạn có thể làm nhiều việc khác để tối đa hóa doanh thu tổng thể của mình. Bao gồm viết blog, xây dựng trang đích , tự động hóa marketing với quản lý khách hàng tiềm năng, Trang tổng quan với thông tin chi tiết về phân tích, Social media marketing và tối ưu hóa SEO .

HubSpot chỉ có 2 gói đăng ký. 1 st một là miễn phí và 2 nd một là thị Hub và bạn sẽ chi phí $ 800 mỗi tháng. Với Marketing Hub, bạn không phải tìm kiếm một công cụ hỗ trợ nào khác cho hoạt động marketing tổng thể của mình. Và đó là lý do tại sao họ gọi là “Trung tâm marketing”.

Vì vậy, nếu bạn không thể quyết định mình nên chọn gói nào, thì hãy chuyển sang gói Miễn phí và tự mình kiểm tra.

Kế hoạch đăng ký tiếp thị qua email Hubspot

4.  GETRESPONSE

Phần Mềm Email marketing Trực Quan – Bắt Đầu Với Bản Dùng Thử Miễn Phí Trong 30 Ngày

Nền tảng tiếp thị qua email trực quan - Bắt đầu với bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày

GetResponse cung cấp cho marketer của mình một bộ công cụ Email marketing trực quan được thiết kế để gửi email quảng cáo được thiết kế riêng cho khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Nó là một công cụ đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn làm nhiều điều tuyệt vời:

 • Bản tin: Gửi thông báo một lần hoặc đề nghị khuyến mại theo định hướng sự kiện cho khách hàng của bạn.
 • Tự động trả lời: Các trả lời tự động tích hợp sẵn sẽ xử lý khối lượng công việc khổng lồ.
 • Quy trình tự động hóa: Email có thể được gửi đến khách hàng của bạn theo các quy tắc được xác định trước & tự động.
 • Tự động hóa nguồn cấp dữ liệu blog: Gửi bài đăng mới từ blog của bạn trực tiếp đến hộp thư đến của khách hàng.

Định Dạng Email Chuyên Nghiệp Với Tính Năng Kéo Và Thả

Định dạng Email Chuyên nghiệp với tính năng Kéo và Thả

Có hàng trăm mẫu email đẹp và hoàn toàn có thể tùy chỉnh có sẵn trong tầm tay của bạn. Tất cả chúng đều được thiết kế trước bởi các chuyên gia, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề xây dựng email chuyên nghiệp.

Trên hết, GetResponse cung cấp miễn phí cho các khách hàng có giá trị của mình 5.000 hình ảnh lưu trữ được cấp phép từ các kho lưu trữ màn trập. Bạn có thể sử dụng chúng để làm cho email quảng cáo của mình trông chuyên nghiệp hơn.

tạo email đẹp và phản hồi trong vài phút

Bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển để phân tích chiến dịch email của mình với tất cả các chi tiết để bạn theo dõi hiệu suất tổng thể của Email marketing.

Với GetResponse, bạn có thể thực hiện thử nghiệm phân tách hay còn gọi là thử nghiệm A / B để hiểu hành vi của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể nhận được một kết quả tối đa từ sự chăm chỉ của bạn.

Thử Nghiệm Với Thử Nghiệm A / B Để Có Được Kết Quả Hiệu Quả

Thử nghiệm với thử nghiệm A / B để có được kết quả tiếp thị qua email hiệu quả

Bạn không phải lo lắng về việc tích hợp của bên thứ ba. GetResponse có một tùy chọn tích hợp liền mạch với PayPal, Stripe, WordPress và gần như tất cả các ứng dụng nổi tiếng khác.

Cuối cùng, GetResponse có 4 gói đăng ký, bắt đầu từ $ 12,30 đến $ 81 mỗi tháng, tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy theo kích thước danh sách liên hệ. Và, nếu kích thước danh sách liên hệ của bạn lớn hơn 100.000 thì bạn có thể chọn gói Doanh nghiệp.

Bạn nên thử bất kỳ gói nào bạn thích, vì bản dùng thử Miễn phí 30 ngày không yêu cầu bất kỳ rắc rối nào về thẻ tín dụng.

Mô hình định giá GetResponse

5. Benchmarkemail

Tính Năng Phong Phú & Dễ Sử Dụng – Tài Khoản Miễn Phí Không Giới Hạn

Email điểm chuẩn có hơn 100 mẫu email được tạo sẵn. Chỉ cần chọn một bộ nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một trong những dịch vụ email marketing lâu đời nhất từ ​​năm 2004. Cung cấp cho bạn một  tài khoản miễn phí không giới hạn  với một số tính năng cơ bản. Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc gặp một số vấn đề về ngân sách thì đây là một giải pháp hoàn hảo cho bạn, vì bạn có thể gửi tối đa 250 email mỗi tháng bằng tài khoản miễn phí.

Email điểm chuẩn tương đối rẻ so với các dịch vụ Email marketing khác, vì đối với 10.000 địa chỉ liên hệ, bạn chỉ phải trả 76 đô la mỗi tháng mà không có giới hạn gửi.

Một tin tốt khác là – nếu bạn không biết cách tạo một email trông chuyên nghiệp, thì bạn có thể sử dụng các mẫu email được tạo sẵn của họ  . Chỉ cần chỉnh sửa một số văn bản, tải lên biểu trưng của bạn và bạn đã sẵn sàng. Có hàng trăm mẫu tạo sẵn để lựa chọn.

Không Cần Phải Có Bất Kỳ Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Nào

Không cần phải có bất kỳ phần mềm chỉnh sửa ảnh nào, email Benchmark có phần mềm chỉnh sửa ảnh tích hợp có khả năng thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa ảnh

Còn về hình ảnh thì quá rõ ràng, không phải ai cũng có phần mềm photoshop đắt tiền. Trong trường hợp đó, đừng lo lắng, email Benchmark có trình chỉnh sửa ảnh tích hợp sẵn . Nó có khả năng thực hiện tất cả các loại chỉnh sửa ảnh mà chiến dịch Email marketing của bạn cần.

Nếu bạn có một số kiến ​​thức trước đó và muốn tạo mẫu email của mình trong trường hợp đó, họ có một trình tạo email kéo và thả dễ dàng. Điều đó thật dễ dàng ngay cả một đứa trẻ 7 tuổi cũng có thể làm được.

Tuy nhiên, nếu bạn là một người lâu năm và cần một giải pháp chỉnh sửa phức tạp, bạn có thể sử dụng trình soạn thảo HTML để tùy chỉnh phức tạp hơn.

Có lẽ, thử nghiệm phân tách hoặc A / B là một trong những tính năng mong muốn nhất cho hiệu suất chiến dịch email của bạn. Bạn có thể dễ dàng khám phá loại email nào hoạt động tốt hơn loại khác.

Thử Nghiệm A / B Là Một Giải Pháp Hoàn Hảo Để Xác Định Chiến Lược Tốt Nhất

Thử nghiệm A / B là một cách hoàn hảo để tìm ra chiến lược tiếp thị qua email tốt nhất

Cuối cùng, hãy để tôi cho bạn xem mô hình đăng ký của họ. Giống như tôi đã nói trước đó, tài khoản miễn phí của họ không có thời gian dùng thử. Bạn có thể sử dụng nó bao lâu tùy thích với các tính năng cơ bản & 250 giới hạn gửi email.

Ngoài ra, họ còn có tài khoản Pro & Enterprise. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu thì tốt nhất hãy dùng thử tài khoản miễn phí của họ. Sau đó, truy cập tài khoản Pro của họ. Nếu bạn có một doanh nghiệp nhỏ thì tài khoản Pro có thể là tất cả những gì bạn cần.

Tuy nhiên, đối với một tổ chức lớn “Doanh nghiệp” nên là một lựa chọn hoàn hảo. Vì nhãn trắng email và IP chuyên dụng chỉ khả dụng trong tài khoản này.

Mô hình định giá email theo điểm chuẩn

6.  MOOSEND

Chiến Dịch Email Tất Cả Trong Một – Và Miễn Phí Mãi Mãi

Chiến dịch Email Tất cả trong Một - và Miễn phí Mãi mãi

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc thiếu vốn, thì bạn nên thử Moosend. Tại sao bạn nên chọn Moosend trên tất cả các nền tảng marketing khác?

Bởi vì, nó không cung cấp cho bạn bản dùng thử Miễn phí. Thay vào đó, nó cung cấp cho bạn một tính năng mạnh mẽ đầy đủ mà không có bất kỳ giới hạn rắc rối nào.

Nó cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cao cấp trong một nền tảng. Kích thước không quan trọng vì nó có thể xử lý từ các tổ chức nhỏ đến lớn một cách dễ dàng.

Nó có các công cụ mạnh mẽ để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn, các tính năng Kéo và thả để chỉnh sửa và xây dựng email tuyệt đẹp trong vòng một phút. Và, nó có tính năng thử nghiệm A / B giống như các nền tảng trả phí khác cùng với bảng điều khiển phân tích chi tiết để theo dõi hiệu suất của bạn.

marketing Tự Động Hóa – Để Nó Tự Bán

Tiếp thị tự động hóa - Để nó tự bán

Thậm chí một vài năm trước, tỷ lệ nhấp vào Email marketing còn thấp đến trung bình chỉ vì thiếu tính cá nhân hóa. Rõ ràng là không phải tất cả mọi người sẽ hào hứng với cùng một chủ đề hoặc thậm chí cùng một phong cách viết.

Và, đây là “ Tính năng email cá nhân hóa thế hệ tiếp theo ”, nó không chỉ đặt tên hoặc địa chỉ mà còn là thay đổi toàn bộ chủ đề dựa trên sở thích cá nhân của từng cá nhân.

Quảng cáo của Google đang làm chính xác điều đó, nhưng bây giờ bạn có thể thực hiện marketing sáng tạo bên trong chiến dịch email của mình. Nghe thật tuyệt vời phải không?

Cá Nhân Hóa Nâng Cao Thế Hệ Tiếp Theo Trong Email marketing

Cá nhân hóa nâng cao thế hệ tiếp theo trong Tiếp thị qua email

Bạn có thể dễ dàng tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba khác, chẳng hạn như WordPress, Shopify, WooCommerce, v.v. cho dù đó là Thương mại điện tử, website hay nền tảng CRM, bạn có thể làm điều đó mà không cần bất kỳ mã HTML nào.

Moosend có các loại gói đăng ký hoàn toàn khác nhau. Nó dựa trên kích thước danh sách liên hệ của bạn, danh sách lớn hơn sẽ có giá lớn hơn. Ví dụ: từ 1.500 người đăng ký có kế hoạch bắt đầu chỉ với 8 đô la mỗi tháng, trong khi đối với 6.000 người đăng ký, bạn sẽ mất 32 đô la hàng tháng.

Và cuối cùng, nếu bạn là một tổ chức lớn và người đăng ký của bạn trên 200 nghìn thì bạn có thể cân nhắc xem gói Enterprise, vì bạn sẽ nhận được mức giá tùy chỉnh bằng cách gọi điện trực tiếp cho họ.

mô hình định giá moosend
hãy bắt đầu với gói miễn phí

7.  Pabbly

Hãy Bắt Đầu Với Tài Khoản Miễn Phí Không Có Thời Gian Dùng Thử

Hãy bắt đầu với tài khoản Miễn phí không có thời gian dùng thử

Không có rủi ro và không phức tạp, chỉ cần bắt đầu một tài khoản miễn phí và thử nghiệm nó. Pabbly là một trong những nền tảng gửi email tự lưu trữ tốt nhất được biết đến với giá cả cạnh tranh và phải chăng hơn bất kỳ nền tảng nào khác trên thị trường.

Có rất nhiều công cụ trong nền tảng Pabbly có thể tăng hiệu suất chiến dịch Email marketing của bạn. Trước hết, nó có một công cụ gửi email SMTP được tích hợp sẵn với cơ hội gửi là 98%. Xa hơn, để có thêm lợi thế, bạn thậm chí có thể muốn kết nối với các dịch vụ gửi email SMTP khác như Amazon SES, MailGun, SendGrid, v.v.

Nó có tính năng tạo email Kéo và thả cho người mới bắt đầu hoặc người dùng nâng cao. Bạn sẽ nhận được một công cụ thu thập khách hàng tiềm năng nâng cao để thu thập email trực tiếp từ website của bạn.

Kết Nối Với Gần Như Tất Cả Các Nhà Cung Cấp SMTP Khác

Kết nối với gần như tất cả các nhà cung cấp SMTP khác

Pabbly tồn tại lâu hơn các nền tảng Email marketing khác theo cách khác và đó là – Các kế hoạch giá cả phải chăng để tiết kiệm tiền cho khách hàng một cách thông minh.

Doanh nghiệp của bạn càng phát triển, cơ sở người đăng ký của bạn cũng sẽ tăng theo và do đó, ngân sách marketing của bạn sẽ giảm tương ứng so với các nền tảng Email marketing khác.

Ví dụ: với 5.000 người đăng ký, bạn có thể giảm ngân sách marketing của mình xuống 600 đô la hàng năm hoặc thậm chí có thể tiết kiệm được 11.000 đô la với 200 nghìn người đăng ký. Thêm cơ sở đăng ký của bạn nhiều hơn bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài.

Tiếp thị qua email mạnh mẽ Tiết kiệm 70% cho kế hoạch dài hạn

Phần tuyệt vời nhất mà tôi thích ở Pabbly là bạn thậm chí có thể tùy chỉnh quá trình tự động hóa đến từng bit. Và không có hạn chế đối với bất kỳ loại gói đăng ký nào từ gói miễn phí đến gói Doanh nghiệp, tất cả đều có thể làm như vậy.

Nó giống như một biểu đồ, tất cả những gì bạn phải làm là lập một kế hoạch đơn giản từ khi bắt đầu có một khách hàng tiềm năng cho đến ngày cuối cùng. Vậy đó, bây giờ hãy ngồi lại và xem mọi thứ được thực hiện như thế nào trong tự động hóa.

Lưu Đồ Tự Động Hóa Để Tùy Chỉnh Mọi Thứ Từ Phía Bạn

Lưu đồ tự động hóa để tùy chỉnh mọi thứ từ phía bạn

Vậy là xong, Pabbly có rất nhiều tính năng giống như tất cả các nền tảng Email marketing khác, chúng ta đừng nói về điều này xa hơn nữa, hãy xem kế hoạch đăng ký của họ.

Pabbly có 4 gói đăng ký giống như các nền tảng khác, nhưng như bạn biết hiện tại chúng rẻ hơn nhiều về lâu dài. Ngoại trừ gói miễn phí, 3 gói khác có giá từ $ 29 đến $ 99 mỗi tháng. Tuy nhiên, chi phí gói Advance mỗi tháng có thể thay đổi theo kích thước danh sách liên hệ ngày càng tăng, tức là nếu bạn có 400 nghìn người đăng ký thì chi phí sẽ là $ 649 mỗi tháng.

Trong mọi trường hợp, hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn với gói Miễn phí chi phí $ 0 và nó sẽ không gây hại cho bạn chút nào.

Gói đăng ký ổn định

8.  CONVERTKIT

Nền Tảng Email marketing Đơn Giản Và Mạnh Mẽ – Bắt Đầu Cho F Ree

Nền tảng tiếp thị qua email đơn giản và mạnh mẽ - Bắt đầu miễn phí

Bạn là người tạo ra nội dung nhưng với sự trợ giúp của ConvertKit, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Chuyển đổi ý tưởng đang tồn tại của bạn thành một trang đích trực tiếp để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và người theo dõi hơn, nó không hoàn hảo phải không?

Để kinh doanh trực tuyến thành công, bạn cần người đọc và họ phải quay lại để xem thêm. Với trang đích ConvertKit và biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng , bạn có thể cung cấp cho họ các tùy chọn đăng ký để giữ liên lạc với bạn. Và, làm thế nào về việc làm cho mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều từ cuối của bạn?

Trang đích và các biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng rất quan trọng đối với bạn, càng tuyệt vời thì bạn càng có thể thu hút nhiều người đăng ký mới và doanh thu của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân.

Biểu Mẫu Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng Tuyệt Vời Và Đơn Giản Để Bắt Đầu

Biểu mẫu thu hút khách hàng tiềm năng tuyệt vời và đơn giản để bắt đầu

Đây là một trang đích cùng với một hình thức thu hút khách hàng tiềm năng đẹp, đủ đẹp để độc giả của bạn kiểm tra điều này. Chắc chắn họ sẽ đăng ký với bạn bằng cách sử dụng biểu mẫu này và trở thành một trong những khách hàng tiềm năng có giá trị. Và đây là nền tảng Email marketing.

Email marketing là rất quan trọng vì bạn không thể spam các khách hàng tiềm năng có giá trị của mình với hàng nghìn email. Do đó, gửi cho họ thông tin chính xác mà họ muốn tìm kiếm là một hành động đúng đắn. Và, nó cũng phải được thực hiện với thông tin hạn chế. Vì bạn không thể gửi cho họ một bài viết dài 20 trang với một lượng lớn thông tin, rõ ràng là nó sẽ không hiệu quả chút nào.

Mẫu Email marketing Được Thiết Kế Trước Chuyên Nghiệp

Mẫu tiếp thị qua email được thiết kế trước chuyên nghiệp

Với các tính năng kéo và thả tuyệt vời, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc thậm chí tạo mẫu email của mình mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào về mã hóa trước đó.

Con người không thể tránh khỏi việc thu hút những thứ đẹp đẽ và trực quan, và đây chính xác là những gì bạn sẽ làm, mẫu email của bạn sẽ phải ngắn gọn, đơn giản, trực quan và đẹp mắt cùng một lúc.

Bây giờ, phần cuối cùng là – theo dõi các khách hàng tiềm năng của bạn, liệu họ có đọc email của bạn hay không, có quan tâm hay không, bạn có cần gửi một email khác hay theo dõi email trước đó không, đã đến lúc thích hợp để gửi khuyến mại hay đề nghị mua hàng trực tiếp? Rất nhiều nhiệm vụ và nếu kích thước danh sách người đăng ký của bạn là 1.000+ thì bạn đã hoàn thành công việc đó.

Giải pháp là – bạn cần một trợ lý và ở đây là hệ thống tự động hóa từ ConvertKit. Nó rất đơn giản và có một tính năng mạnh mẽ, bạn có thể lập kế hoạch và thiết lập nó một cách trực quan và hệ thống tự động hóa sẽ tiếp tục làm như vậy ngay cả khi bạn ngủ.

marketing Tự Động Hóa Làm Cho Nó Dễ Dàng Và Thú Vị

Tiếp thị tự động hóa làm cho nó dễ dàng và thú vị

ConvertKit cung cấp cho bạn 2 gói đăng ký đơn giản để sử dụng tất cả các công cụ tuyệt vời của họ. 1 st một là miễn phí mãi mãi với $ 0 chi phí. Và thứ hai là Gói đặc biệt với $ 29 mỗi tháng, mặc dù dựa trên kích thước danh sách liên hệ của bạn, chi phí có thể tăng lên.

Tuy nhiên, không cần phải hoảng sợ, tại sao không bắt đầu với gói Miễn phí với chi phí $ 0, bạn không có gì để mất.

Chuyển đổi gói định giá Kit

9.  ACTIVECAMPAIGN

Giải Pháp Tất Cả Trong Một Cho Doanh Nghiệp Của Bạn – Bắt Đầu Dùng Thử Miễn Phí

Giải pháp Tất cả trong Một cho Doanh nghiệp của bạn - Bắt đầu dùng thử Miễn phí

Đúng vậy, không có thẻ tín dụng phức tạp không có rắc rối từ phía bạn, hãy nhập địa chỉ email của bạn và bạn đã sẵn sàng.

ActiveCampaign là một giải pháp tất cả trong một vì nó cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để tự động hóa toàn bộ quy trình kinh doanh của mình bao gồm cả phần mềm CRM .

Khi nói đến Email marketing, bạn cần rất nhiều công cụ và điều tốt là ActiveCampaign cung cấp tất cả. Bạn cần phát bản tin cho tất cả người đăng ký cùng một lúc, bạn cần kích hoạt tùy chọn email khi ai đó đăng ký, email chào mừng sẽ gửi đi, bạn cần gửi email được cá nhân hóa đến một nhóm cụ thể, bạn cần trả lời tự động, bạn cần lên lịch gửi email của mình , Và danh sách được tiếp tục.

Một Trung Tâm Chỉ Huy Để Xử Lý Hàng Trăm Chiến Dịch marketing

Một trung tâm chỉ huy để xử lý hàng trăm chiến dịch tiếp thị

Đầu tiên, bạn sẽ cần một biểu mẫu đăng ký đẹp nhưng mạnh mẽ sẽ được nhúng vào website của bạn. ActiveCampaign cung cấp cho bạn một công cụ kéo và thả dễ sử dụng để bạn có thể thiết kế chuyên nghiệp.

Biểu mẫu đăng ký này sẽ kích hoạt dựa trên hành vi của khách hàng của bạn, tức là nếu họ tương tác với nội dung của bạn hoặc ngay trước khi họ rời khỏi website của bạn. Vào đúng thời điểm, một cửa sổ bật lên sẽ mở ra và cung cấp cho họ thứ gì đó có giá trị. Nếu họ muốn đăng ký, họ sẽ được liệt kê trong danh sách liên hệ của bạn.

Có 4 loại biểu mẫu đăng ký có sẵn, biểu mẫu nội tuyến, hộp nổi, cửa sổ bật lên phương thức, thanh nổi. Chọn một cách khôn ngoan theo loại đối tượng của bạn.

4 loại hình thức đăng ký để lựa chọn

Khi nói đến tự động hóa ActiveCampaign rất tốt. Hãy nhớ rằng quảng cáo của Google đang hoạt động như thế nào? Họ đang hiển thị chính xác những gì bạn đang tìm kiếm dựa trên lịch sử tìm kiếm trước đây của bạn trên Google hoặc lịch sử truy cập trên các website khác. Bằng cách này, quảng cáo hữu ích luôn xuất hiện trước mặt bạn cho dù bạn đi đâu.  

Với quy trình tự động hóa ActiveCampaign , bạn có thể làm điều tương tự cho khách hàng của mình.

Tiếp thị thông minh với phân tích hành vi

Và cuối cùng, bạn không cần phải là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing hoặc lĩnh vực mã hóa. Chỉ với một vài cú nhấp chuột và kéo thả, ngay cả một người dùng thiếu kinh nghiệm cũng có thể tạo ra một email hấp dẫn mạnh mẽ.

Hơn nữa, họ có hơn 25 mẫu email được thiết kế sẵn sẵn sàng để bạn sử dụng. Bạn thậm chí không phải chỉnh sửa những điều đó vì tên, địa chỉ của người đăng ký và tất cả các hoạt động cá nhân hóa khác có thể được thực hiện tự động.

Chọn Các Mẫu Email Được Thiết Kế Sẵn Và Sẵn Sàng Sử Dụng

Chọn các mẫu email được thiết kế sẵn và sẵn sàng sử dụng

Với khả năng tích hợp liền mạch với ứng dụng của bên thứ ba, nó chỉ cần cắm và chạy mà không cần phải biết gì về mã hóa. Ví dụ: PayPal, Stripe, WooCommerce, Shopify, Facebool, v.v.

Cuối cùng, hãy nói về các gói đăng ký cho ActiveCampaign. Họ có 4 loại gói có sẵn, từ $ 9 đến $ 229 mỗi tháng. 1 st là một trong những kế hoạch Lite chi phí bạn $ 9 và người cuối cùng là kế hoạch doanh nghiệp chi phí bạn $ 229 mỗi tháng.

Tuy nhiên, giá có thể thay đổi tùy thuộc vào danh sách kích thước người đăng ký của bạn. Ví dụ: Nếu quy mô người đăng ký của bạn là 5.000 thì gói Lite chi phí cho bạn 69 đô la mỗi tháng, trong khi ngân sách của gói Enterprise sẽ là 359 đô la mỗi tháng.

Hãy nói rằng, trước khi bạn quyết định mình sẽ thực hiện kế hoạch nào, bạn nên thử nghiệm trước với bản dùng thử Miễn phí trong 14 ngày, không phức tạp và không rủi ro.

Gói đăng ký ActiveCampaign

10.  OMNISEND

Email & SMS Marketing – Bắt Đầu Với Bản Dùng Thử Miễn Phí

Email & SMS Marketing - Bắt đầu với bản dùng thử Miễn phí

Omnisend là một nền tảng Email marketing khác không chỉ cung cấp cho bạn tùy chọn để thực hiện Email marketing mà nó còn cung cấp cho bạn marketing qua SMS cũng như để thêm nhiều kho vũ khí hơn vào chiến dịch của bạn.

Trên hết – Nó cung cấp bản dùng thử Miễn phí mà không cần bất kỳ thẻ tín dụng nào.

Để bắt đầu chiến dịch Email marketing của bạn, trước tiên, bạn cần một “danh sách email” từ khách hàng. Omnisend cung cấp cho bạn thông thường cũng như một loại biểu mẫu mới sáng tạo để thu hút khách hàng mới hoặc thậm chí khiến họ bất ngờ.

Không Chỉ Thu Hút Mà Còn Gây Ngạc Nhiên Cho Khách Truy Cập Của Bạn Với Một Công Cụ Mới

Không chỉ thu hút mà còn gây ngạc nhiên cho khách truy cập của bạn với một công cụ mới

Rõ ràng là vậy, mọi người luôn thích thử vận ​​may của mình một cách nhanh chóng. Và đối với bạn, đó là một cách hoàn toàn sáng tạo để thu thập thêm khách hàng tiềm năng bằng cách cung cấp cho họ các phiếu giảm giá, ưu đãi giảm giá, vé sự kiện, v.v. Không gửi thư rác & Khách hàng vui vẻ.

Bây giờ, sau khi thu thập khách hàng tiềm năng thì sao? Bạn phải gửi bản tin, email quảng cáo, thông báo, v.v. Omnisend cung cấp cho bạn không chỉ một mẫu Email marketing mà còn là một cách sáng tạo hơn để khuyến khích khách hàng tiềm năng của bạn hành động ngay khi email của bạn đến hộp thư đến của họ.

Mang Cửa Hàng Đến Ngay Hộp Thư Đến Của Họ – Một Điều Bất Ngờ Khác

Mang cửa hàng đến ngay hộp thư đến của họ - một điều bất ngờ khác

Tất cả những thứ này thật khó làm? Không hề, tính năng kéo và thả đơn giản cho phép ngay cả những người dùng thiếu kinh nghiệm nhất cũng có thể sáng tạo nhất.

Thu thập khách hàng tiềm năng, thiết kế mẫu, nhận đơn đặt hàng, theo dõi các khách hàng tiềm năng, theo đuổi những khách hàng bị bỏ rơi là tất cả những công việc tốn nhiều thời gian và căng thẳng. Bạn sẽ cần một đội ngũ marketing toàn công ty để kiểm soát hiệu quả.

Không, AI tự động hóa marketing Omnisend cho phép bạn thiết kế quy trình làm việc tự động hóa hoàn toàn theo phong cách và sự lựa chọn của bạn, và sau đó, mọi thứ sẽ hoàn toàn tự động.

Nếu bạn không muốn tự thiết kế quy trình công việc, có những quy trình công việc được thiết kế sẵn trong đó, vì vậy bạn có thể chọn phù hợp với nhu cầu của mình và rất tốt để thực hiện.

Quy Trình Làm Việc Trực Quan Hoàn Toàn Tự Động – Hãy Để Nó Vận Hành Doanh Nghiệp Của Bạn

Quy trình làm việc trực quan hoàn toàn tự động - Hãy để nó vận hành doanh nghiệp của bạn

Bây giờ chúng ta hãy nói về gói đăng ký, họ có 4 gói khác nhau từ Miễn phí đến Doanh nghiệp, từ $ 0 đến $ 99 mỗi tháng. Gói doanh nghiệp có tỷ lệ tùy chỉnh do đó bạn phải liên hệ trực tiếp với họ.

Giá có thể khác nhau dựa trên quy mô liên hệ của bạn, tức là đối với 5.000 người đăng ký, bạn phải tính $ 60 trong gói Standard. Trong khi gói Pro sẽ khiến bạn mất $ 120 mỗi tháng.

Nhưng cuối cùng, luôn có một cách tốt để bắt đầu bất kỳ điều gì mới và đó là Bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày, không cần thẻ tín dụng không rắc rối.

Gói đăng ký Omnisend

TỔNG KẾT

Tôi đã viết ra một bộ sưu tập các phần mềm Email marketing dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi. Đối với tôi, giá cả phải chăng là yếu tố đầu tiên khi xếp hạng phần mềm, yếu tố thứ 2 là tính năng phong phú. Nó phải được tạo điều kiện với đủ tính năng và cập nhật.

Phần mềm email marketing đã được thay đổi và cập nhật rất nhiều từ năm 2010, hiện nay nó đã có quy trình tự động hóa để làm cho nó ít phức tạp hơn và nhanh hơn.Bạn nghĩ gì về phần mềm Email marketing? Cái nào là tốt nhất cho bạn? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phần mềm email marketing thì đừng ngần ngại hỏi tôi trong phần bình luận bên dưới. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề của bạn.

Các bài đọc thêm về Alexandrawrote: nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến và cần biết về gói dịch vụ hosting thì hãy đọc hướng dẫn của tôi, “ Dịch vụ web hosting tốt nhất cho năm 2020 ”. Mỗi chủ sở hữu website phải học về Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm, vì nó là chìa khóa cho sự phát triển kinh doanh trực tuyến của bạn. Đừng quên xem hướng dẫn các công cụ SEO của tôi, “Các công cụ SEO tốt nhất để cải thiện thứ hạng của bạn vào năm 2020 ”

Alexandra Nguyễn