9 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH TỐT NHẤT NĂM 2021 (ĐÁNH GIÁ)

PHẦN MỀM CHỈNH SỬA ẢNH LÀ GÌ?

Ngày nay, nhờ vào công nghệ, việc chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh trở nên dễ dàng như một nút nhấn bằng trình chỉnh sửa ảnh công nghệ cao. Ngày nay hầu như tất cả mọi người đều có điện thoại thông minh và ngay cả với điện thoại thấp nhất bạn cũng có thể chụp ảnh và sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn có thể trở thành nhiếp ảnh gia.

Có những công cụ chỉnh sửa phức tạp dành cho người dùng nâng cao, tuy nhiên cần phải học, không phải ai cũng có thể làm điều đó.

Ngày nay, có rất nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh làm công cụ chính trong sự nghiệp của họ. Nhiều bài viết bạn có thể tìm thấy trên internet liên quan đến cách chỉnh sửa ảnh như các chuyên gia. Nhưng tất cả những điều này đều yêu cầu một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhưng hoạt động đơn giản để hoạt động.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ nói về phần mềm chỉnh sửa ảnh thanh lịch và mạnh mẽ, nổi tiếng nhất dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi, sẽ được yêu cầu trong cuộc sống hàng ngày của bạn nếu bạn là một nhiếp ảnh gia hoặc biên tập viên chuyên nghiệp.

Tất cả những thứ này dưới đây là yêu thích của tôi và tôi đã lựa chọn chúng và xếp hạng chúng dựa trên một số yếu tố, thứ nhất giá cả phải chăng, thứ 2 giàu tính năng & thứ 3 được hầu hết mọi thiết bị hỗ trợ.

Hãy bắt đầu sau đó.

1.  ADOBE PHOTOSHOP

Một Trong Những Bộ Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Lâu Đời Nhất Và Giàu Kinh Nghiệm

Một trong những Bộ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp lâu đời nhất và giàu kinh nghiệm

Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều đã nghe nói về Adobe từ khi còn nhỏ và bắt đầu làm quen với máy tính. Chắc chắn nó là nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trong số tất cả các công ty khác ngoài đó.

Adobe được thành lập vào năm 1982 bởi công ty Mountain View (California, Hoa Kỳ) Đây là phần mềm thiết kế đồ họa tốt nhất thế giới được các chuyên gia sử dụng trong mọi dự án sáng tạo mà họ từng thực hiện.

Biến Đổi Ảnh Của Bạn

Sử dụng các công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp của họ, bạn có thể dễ dàng cắt, xén, xóa, chỉnh sửa hoặc kết hợp ảnh theo phong cách của mình.

Dựa Trên Đám Mây

Bất kể bạn sử dụng adobe trên thiết bị nào, công việc của bạn sẽ luôn được lưu trong các đám mây tự lưu trữ của adobe.

Adobe Photoshop một trong những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện có

Chỉnh Sửa Thông Minh Và Nhanh Hơn

Với công nghệ tiên tiến mới, giờ đây bạn có thể chọn chủ đề của mình một cách tự động với độ chính xác, do đó sẽ giảm bớt khối lượng công việc và thời gian quý giá.

Kích Hoạt Phông Chữ Tự Động

  • Với tính năng mới của adobe, bạn sẽ không phải cài đặt các phông chữ phong cách mới cho dự án của mình, adobe sẽ tự động tìm kiếm và tìm cho bạn và cài đặt nó vào thiết bị của bạn.
  • Khả năng tạo mặt nạ, chỉnh sửa và nhân bản tuyệt vời.
  • Công cụ chỉnh sửa 360 độ và hỗ trợ bản đồ độ sâu cho các tệp HEIF

Adobe có 3 gói ấn bản ảnh cho bạn. Photoshop, Photography Plan và Creative Cloud All Apps, từ $ 9,99 đến $ 52,99 mỗi tháng.

Gói miễn phí 7 ngày có sẵn để bạn dùng thử lần đầu tiên không có rủi ro.

Các gói định giá của Adobe photoshop

2.  PAINTSHOP PRO 2020

Công Nghệ Nhận Biết Nội Dung Sáng Tạo Mới – Chạy Miễn Phí 30 Ngày

Công nghệ Nhận biết Nội dung Sáng tạo Mới - Chạy Miễn phí 30 ngày

PaintShop Pro 2020 là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh nhanh và nhẹ nhất vào năm 2020. Nó giới thiệu các tính năng cải tiến mới được gọi là “ không gian làm việc sẵn sàng cho cảm ứng mới, công nghệ nhận thức nội dung và sàng lọc lựa chọn ” và đối với những điều này, quy trình làm việc của bạn sẽ tăng tốc phải nhanh hơn bình thường .

Phần tốt nhất là – Nó cung cấp cho bạn thời gian dùng thử Miễn phí 30 ngày để chạy thử nghiệm.

Điều gì làm cho PaintShop Pro khác biệt so với tất cả những người khác? Có thể vì họ đang tập trung nhiều vào suy nghĩ của người dùng và điều đó tạo nên sự khác biệt.

Phát Triển Với Các Tính Năng Lấy Cảm Hứng Từ Khách Hàng

Trình chỉnh sửa ảnh phát triển với các Tính năng lấy cảm hứng từ khách hàng

Họ đã suy nghĩ nhiều về người dùng của họ và trở nên hoàn hảo hơn nhiều so với trước đây.

Các công cụ điều chỉnh mạnh mẽ: cùng với các công cụ thông thường trước đây, tính năng mới này chỉ đơn giản là tăng thêm giá trị bên trong nó.

Chỉnh sửa quý giá: với các công cụ chọn, phục hồi ảnh và trang điểm có độ chính xác cao, bạn có thể khắc phục các vấn đề về ống kính và quang sai màu bằng các chức năng nâng cao hơn.

Bố cục ảnh nghệ thuật: sử dụng nhiều lớp và xạ hương để tạo thiết kế đồ họa mạnh mẽ trong ảnh của bạn.

Kiểm soát RAW & HDR hoàn chỉnh: nó cho phép bạn chỉnh sửa ảnh thô với các tính năng phòng thí nghiệm RAW sáng tạo và cũng có thể tạo ra những bức ảnh HDR tuyệt đẹp bằng cách kết hợp nhiều độ phơi sáng.

Tiết kiệm thời gian: nó hoạt động nhanh hơn với xử lý hàng loạt và hỗ trợ gần như tất cả các loại hình ảnh.

Bất Cứ Điều Gì Bạn Cần Để Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp

Bất cứ điều gì bạn cần để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

PaintShop Pro có một tùy chọn chỉnh sửa chuyên nghiệp mạnh mẽ. Bạn có quyền truy cập vào một loạt các mẫu tích hợp sẵn để làm việc.

Bạn có thể tạo ảnh ghép, thiệp chúc mừng, biểu ngữ web, tài liệu quảng cáo, v.v. Chơi với các công cụ như tem ảnh, Bokeh hoặc các công cụ cổ điển để làm cho việc chỉnh sửa thú vị hơn nhiều so với trước đây.

Tăng tốc các tác vụ phổ biến và lặp đi lặp lại bằng cách sử dụng tập lệnh để làm cho tất cả các tác vụ tự động này trở nên rảnh tay. Tùy chọn hỗ trợ camera 360 độ cho phép bạn tạo chế độ xem phong cảnh 3D tuyệt đẹp bằng cách hợp nhất chúng hoặc tạo hiệu ứng giống như hành tinh.

PaintShop Pro có sẵn 4 sản phẩm với các tính năng khác nhau với giá từ $ 51,99 đến $ 139,99. Tất cả chúng đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, do đó bạn không có lựa chọn rủi ro nào ở đây.

Gói đăng ký PaintShop Pro

3.  ĐÈN PHA 4

Trình Chỉnh Sửa Ảnh Được Hỗ Trợ Bởi AI Thế Hệ Tiếp Theo – Hoàn Tiền Trong 30 Ngày

Trình chỉnh sửa ảnh được hỗ trợ bởi AI thế hệ tiếp theo - Hoàn tiền trong 30 ngày

Luminar 4 là một công cụ chỉnh sửa ảnh mang tính cách mạng được hỗ trợ bởi AI có thể nâng cao sức mạnh cho sự nghiệp nhiếp ảnh của bạn.

Đó luôn là một giao dịch tốt và an toàn – Đảm bảo Hoàn tiền trong 30 ngày.

Giả sử, bạn đã chụp được một bức ảnh tuyệt vời nhưng đây là một nhược điểm đơn giản, bầu trời không như bạn muốn trong dự án của mình. Bạn muốn một bầu trời quang đãng không có mây và thậm chí sau 2 tuần không gặp may mắn nào cả.

Tại sao bạn còn bận tâm chờ đợi cho trời thay đổi? Luminar 4 cung cấp cho bạn công cụ thay thế AI Sky và với nó, bạn có thể thay đổi bầu trời theo cách bạn thấy phù hợp.

Thay Thế Bầu Trời Bằng Công Cụ Thay Thế Bầu Trời AI

Thay thế Bầu trời bằng công cụ Thay thế Bầu trời AI

Tương tự với các dự án khác, bạn có thể thay đổi khuôn mặt bằng công cụ chỉnh sửa chân dung. Với công cụ nâng cao AI Skin & Portrait, bạn có thể có được một bức ảnh chân dung hoàn hảo cực kỳ nhanh chóng với kết quả chân thực.

Một trong những dự án của bạn cần phải thay đổi môi trường xung quanh, bạn có thể thực hiện điều đó dễ dàng giống như các bộ phim Hollywood, hãy biến mọi thứ trở nên đơn giản.

Bạn có thể cần phải làm phong phú hình ảnh của mình bằng các tia nắng nhưng không có vấn đề gì, không có vấn đề gì khi thêm nguồn ánh sáng mặt trời bằng các công cụ tia nắng và thậm chí bạn sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt.  

Thay đổi hình ảnh của bạn và mang lại vẻ đẹp tiềm ẩn, cấu trúc AI nhận biết nội dung có thể tự động phát hiện một khu vực có thể được làm giàu và nó có thể được thực hiện tự động mà không làm hỏng khuôn mặt hoặc kết cấu.

Hiệu Suất Nhanh Như Chớp Với Bộ Tăng Cường Được Hỗ Trợ Bởi AI

Hiệu suất nhanh như chớp với bộ tăng cường được hỗ trợ bởi AI

Bây giờ chúng ta hãy nói về kế hoạch định giá. Không có đăng ký cho Luminar 4, nó chỉ là thanh toán một lần và bạn có thể sử dụng nó mãi mãi. Giá cơ bản là $ 67 một giấy phép cho 1 máy tính.

Có một số tiện ích bổ sung trả phí đi kèm với sản phẩm cơ sở nếu bạn muốn, B&W Classic vẻ, Andrei Oprinca’s LUTs Collection, EyeEm Creator, v.v.

Và tất nhiên là có đảm bảo hoàn tiền không rủi ro trong 30 ngày.

Gói định giá Luminar 4

4. AURORA HDR

Advance HDR Photo Editor – 30 Ngày Không Có Rủi Ro

Advance HDR Photo Editor - 30 ngày không có rủi ro

Có lẽ trình chỉnh sửa ảnh HDR tiên tiến nhất trên thế giới là Aurora HDR cho cả Mac và Windows. Phần mềm từng đoạt giải thưởng có thể đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới bằng cách tự tạo cho mình những công cụ sáng tạo.

Nó cung cấp cho bạn Chạy trong 30 ngày Không Rủi ro, ngược lại, đảm bảo Hoàn tiền.

Nó không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa ảnh khác với tính năng nâng cao, không. Công nghệ “ Quantum HDR Engine hỗ trợ bởi AI ” của họ vẫn đang chờ cấp bằng sáng chế. Vì vậy, nó không phải là một trình chỉnh sửa ảnh khác.

Sự đổi mới của họ có thể mang đến hình ảnh HRD tốt nhất được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo, đảm bảo kết hợp các giá đỡ chất lượng cao nhất và cải thiện màu sắc ngoạn mục.

Trình chỉnh sửa ảnh lượng tử HDR Engine được hỗ trợ bởi AI

Bạn có hơn 20 công cụ chỉnh sửa HDR trong kho vũ khí của mình lập bản đồ LUT, khử nhiễu, né tránh và ghi, v.v.

HDR Denoise có thể tự động phát hiện và nhận dạng tiếng ồn trong ảnh HDR của bạn và công cụ này có thể loại bỏ những tiếng ồn đó trong giây lát.

Cấu trúc thông minh HDR , đây là một thanh trượt thông minh có thể giúp bạn có được độ sâu và chi tiết ấn tượng mà không có bất kỳ tiếng ồn và quầng sáng nào.

Bạn có thể sử dụng công cụ này như một phần mềm độc lập hoặc thậm chí là một plugin với các trình chỉnh sửa ảnh lớn khác, chẳng hạn như phần mở rộng Apple-photos, Adobe Photoshop, Adobe Lightroom.

phản hồi từ các nhà lãnh đạo ngành về Luminar 4

Aurora HDR sẽ có giá cố định là 99 đô la cho 5 giấy phép máy tính. Bạn cũng có thể mua gói bổ sung kết hợp cả “ Luminar 4 và Aurora HDR ” với giá 149 đô la. Đó là một ưu đãi trong thời gian có hạn, do đó, hãy nhanh chóng hành động.

Và, bạn luôn có thể kiểm tra phần mềm của họ trong 30 ngày chạy Miễn phí và họ đảm bảo sẽ trả lại tiền cho bạn nếu bạn không hài lòng.

5.  CANVA

Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu & Chuyên Nghiệp Cho Người Nâng Cao – 30 Ngày Không Có Rủi Ro

Miễn phí cho người mới bắt đầu & chuyên nghiệp cho người nâng cao - 30 ngày không có rủi ro

Canva là một trong những công ty đáng tin cậy và nổi tiếng vì dịch vụ Miễn phí dành cho hầu hết người mới bắt đầu, tuy nhiên, những người tiến bộ và một nhà thiết kế nghiêm túc có thể quyết định xem xét Canva Pro để có thêm nhiều tính năng tuyệt vời.

Bạn có thể dùng thử Canva Free miễn là bạn thích & Canva Pro cũng có tùy chọn Dùng thử miễn phí 30 ngày.

Với Canva, bạn có thể thiết kế logo, biểu ngữ, áp phích, danh thiếp, tờ rơi, v.v. trong danh sách này.

Có hàng nghìn mẫu được thiết kế sẵn để bạn bắt đầu hoặc bạn có thể tạo thiết kế của mình, bất kỳ mẫu nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Hàng Ngàn Mẫu Được Thiết Kế Sẵn Để Lựa Chọn

Hàng ngàn mẫu được thiết kế sẵn để lựa chọn

Nếu bạn không có các kỹ năng cần thiết, thì có cả một Trường Thiết kế bên trong Canva và hoàn toàn miễn phí để học.

Chỉ cần truy cập vào đó, mở một tài khoản và bắt đầu xem các video hướng dẫn và vào ngày hôm sau, hãy thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn. Đơn giản và thú vị.

Canva có 3 loại gói đăng ký. Miễn phí, Pro và Enterprise, từ $ 0 đến $ 30 cho mỗi người dùng mỗi tháng. Và như thường lệ, gói Pro của họ có 30 ngày chạy Miễn phí để bạn dùng thử.

Mô hình định giá Canva

6.  PICMONKEY

Công Cụ Chỉnh Sửa Ảnh Đơn Giản Và Mạnh Mẽ – 7 Ngày Không Có Rủi Ro

Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ - 7 ngày không có rủi ro

PicMonkey là một trong những công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản hiện có, nó không tiến bộ như Adobe hoặc Aurora HDR, tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, nó vẫn hữu ích.

Nó có Chạy 7 ngày Miễn phí, không có rủi ro.

Bạn có thể chỉnh sửa hoặc tạo hình ảnh, biểu tượng, biểu ngữ, áp phích bất cứ điều gì bạn thích với công cụ dễ sử dụng của chúng.

Họ có hơn hàng triệu ảnh lưu trữ sẵn sàng để sử dụng, hơn 8.000 đồ họa để thêm và hơn 1.000 mẫu để bắt đầu chỉnh sửa hình ảnh.

Người Dùng Mạng Xã Hội Có Thể Nhận Được Nhiều Lợi Ích Nhất Từ ​​Chúng

Người dùng mạng xã hội có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​chúng

Nếu bạn là một Youtuber, thì PicMonkey có thể là một công cụ hữu ích cho bạn. Dễ dàng tạo nhanh ảnh bìa, trang giật gân, thêm màu sắc, đồ họa, ảnh vào hình thu nhỏ của bạn.

Người dùng Facebook, twitter cũng có thể có được lợi thế bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể tăng mức độ tương tác của người theo dõi bằng các bài đăng, quảng cáo và hình ảnh tuyệt đẹp.

Bạn cũng có thể tạo biểu trưng cho thương hiệu của mình, hình mờ trong hình ảnh của bạn và nhiều thứ khác. Họ có một bộ sưu tập lớn các hướng dẫn cho sự nghiệp chỉnh sửa ảnh của bạn, chỉ cần đăng ký và đi đến phần học tập của họ.

Cùng với 7 ngày dùng thử miễn phí, bạn có thể chọn từ 3 gói đăng ký. Chi phí cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là $ 7,99, Pro cho người dùng nâng cao chi phí là $ 12,99 và đối với một nhóm hoặc một nhóm các marketer có Ngân sách gói nhóm là $ 33,99

Gói định giá PicMonkey

7.  CHỤP MỘT

Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Cuối Cùng – 30 Ngày Miễn Phí

Capture One Ultimate Photo Editor Software - Miễn phí 30 ngày

Capture One là một phần mềm chỉnh sửa ảnh Ultimate mạnh mẽ khác mà các nhà thiết kế nghiêm túc phải có. Nó được tạo ra bởi tên công ty máy ảnh Phase One.

Một trong những tính năng tuyệt vời, đó là trình chỉnh sửa ảnh RAW thậm chí còn tốt hơn tất cả các trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác hiện có.

Phần tốt nhất như mọi khi – Hãy thử Chạy 30 ngày miễn phí mà không phải trả bất kỳ xu nào.

Khả năng che dấu tính năng độc đáo của nó giúp loại bỏ sự cần thiết của Photoshop và bất kể tệp hình ảnh lớn cỡ nào, phần mềm Capture One có thể xử lý điều đó một cách dễ dàng.

trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời với khả năng tạo mặt nạ tuyệt vời

Chia sẻ kết nối nhanh nhất trong ngành của họ có thể tăng tốc mọi thứ cho bạn bằng cách bắn trực tiếp vào máy tính của bạn.

Bằng cách chia sẻ kết nối, bạn có thể xây dựng một trạm làm việc tại studio trực tiếp tại nhà của mình và giới thiệu tác phẩm của bạn để nhận được đánh giá tức thì. Hơn nữa, bạn có thể thiết kế máy trạm lý tưởng của mình phù hợp với nhu cầu và sự thoải mái của bạn.

Capture One có các loại sản phẩm khác nhau dựa trên thiết bị bạn sử dụng. Đối với một người dùng bắt đầu từ $ 20 mỗi tháng và nó hỗ trợ tất cả các máy ảnh. Có một kế hoạch đặc biệt cho Máy ảnh Fuji bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng và họ cũng có một kế hoạch độc quyền cho máy ảnh Sony và Nikon.

Tuy nhiên, nếu bạn định mua sản phẩm của họ thì “Giấy phép Capture One 20 Pro + 145 kiểu bao gồm” sẽ khiến bạn mất tổng cộng 448 đô la và “Chỉ Capture One 20 Pro không kèm theo gói kiểu dáng” sẽ khiến bạn mất 299 đô la.

Nếu bạn không thể quyết định thì hãy thử dùng thử Miễn phí 30 ngày của họ.

Gói giá Capture One

8.  DESIGNWIZARD

Thiết Kế Hình Ảnh & Video Trong Vòng Vài Phút – Miễn Phí Vĩnh Viễn

Thiết kế hình ảnh & video trong vòng vài phút - Miễn phí vĩnh viễn

Thiết kế theo cách bạn muốn hình ảnh hoặc video với một vài cú nhấp chuột và hoàn thành trong vòng vài phút.

Phần tốt nhất – Gói Forever miễn phí mà không có bất kỳ thời gian dùng thử nào, đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản của bạn.

Bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa bất kỳ thiết kế nào bằng cách tải lên và tự động thiết kế đó sẽ thay đổi kích thước và thay đổi theo cách bạn muốn.

Thậm chí không cần tải lên thiết kế của bạn để chỉnh sửa, bạn có thể chọn từ hàng triệu hình ảnh miễn phí và cao cấp do người dùng tạo , video, hình minh họa và đồ họa chất lượng cao.

Cộng Đồng Đã Thúc Đẩy Hàng Triệu Hình Ảnh Và Video Lưu Trữ

Cộng đồng đã thúc đẩy hàng triệu hình ảnh và video lưu trữ

Họ đang cung cấp cho bạn những gì? Họ thậm chí có hàng nghìn mẫu để bạn bắt đầu.

Những gì bạn cần, Giấy chứng nhận thành tích kỹ thuật số , mẫu bài đăng trên Facebook, mẫu twitter, video trạng thái thực, thiết kế danh thiếp, áp phích, biểu trưng bất cứ thứ gì bạn muốn có thể nó đã ở đó.

Chỉ cần tìm nó và sử dụng nó. Chọn một mẫu và bắt đầu làm việc với nó bằng các công cụ dễ sử dụng mà họ cung cấp.

kéo và thả tùy chọn chỉnh sửa ảnh

Làm thế nào về gói đăng ký của họ? Họ có một gói Miễn phí cho bạn sẽ giải quyết hầu hết các nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì bạn phải cần nhiều hơn thế.

Họ có gói Pro và Business cùng với gói Enterprise. Gói Pro bắt đầu với 9,99 đô la và gói Doanh nghiệp sẽ khiến bạn mất 49,99 đô la và gói Doanh nghiệp của họ có mức phí tùy chỉnh mà bạn phải liên hệ với họ.

Kế hoạch định giá DesignWizard

9.  ACDSEE PHOTO STUDIO ULTIMATE

Tự Do Sáng Tạo Tột Bậc – Lái Thử 30 Ngày Miễn Phí

Tự do sáng tạo tột bậc - Lái thử 30 ngày miễn phí

Nó được cho là Tự do Sáng tạo Tối thượng cho những người có đầu óc sáng tạo.

Nơi bạn thuộc về? Trên thực địa, đằng sau ống kính để ghi lại vẻ đẹp của thiên nhiên và Photo Studio Ultimate 2020 sẽ định hình vẻ đẹp thu được bằng cách kết hợp các tính năng tăng tốc GPU , chỉnh sửa thô và công nghệ quản lý tài sản kỹ thuật số tiến hóa .

Và thật an toàn để bắt đầu bằng cách sử dụng 30 ngày chạy thử nghiệm Miễn phí.

Nó đủ nhanh để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh sáng tạo của bạn.

Học Hỏi Từ Nhiếp Ảnh Gia Chuyên Gia Trong Ngành Alec Watson

Học hỏi từ Nhiếp ảnh gia chuyên gia trong ngành Alec Watson

Thật tuyệt vời khi bạn sẽ có cơ hội học hỏi trực tiếp từ một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp phải không? Đó là một tính năng bổ sung với gói đăng ký.

Và, họ đang cung cấp những tính năng mới nào cùng với những tính năng cũ:

Mở rộng chân trời: mắt nhìn về phía chân trời, liệu nó có kết thúc ở đó không? Không phải lo lắng, bạn có sức mạnh trong tay để mở rộng nó đến ranh giới vô hạn.

Quy tắc ngón tay cái: bạn có thể kiểm soát đơn vị đo, màu sắc và khả năng hiển thị. Tùy chỉnh thước và đặt bao nhiêu hướng dẫn tùy thích.

Xử lý mọi sự không hoàn hảo về hình học, Hiệu ứng lớp, Pha trộn của các bản sao, Căn chỉnh và pha trộn lớp của bạn và nhiều tính năng mới.

quản lý tài sản kỹ thuật số dễ dàng của ACDSee Photo Studio Ultimate

Bây giờ, những gì về kế hoạch giá cả? Họ có các gói đăng ký hàng tháng và hàng năm cùng với việc mua một lần phần mềm độc lập. Với Gói gia đình, bạn sẽ nhận được 4 Sản phẩm ACDSee hàng đầu, cho tối đa 5 giấy phép người dùng và không gian lưu trữ đám mây 50 GB, gói hàng tháng có giá 8,9 đô la mỗi tháng và gói hàng năm có giá 89 đô la mỗi tháng.

Gói phần mềm độc lập của họ có chi phí bản quyền trọn đời sẽ là $ 84,95 cho riêng Photo Studio Ultimate. Và, 4 sản phẩm cộng lại chi phí một lần sẽ là 129 đô la.

ACDSee Photo Studio Gói giá cuối cùng

TỔNG KẾT

Tôi đã viết ra tất cả những gì tôi biết cho đến ngày hôm nay về phần mềm Photo editor. Trong thời đại kỹ thuật số này, mọi thứ đã thay đổi giờ đây mọi người có thể chụp ảnh bằng thiết bị cầm tay hoặc điện thoại một cách dễ dàng. Nhưng thậm chí 30 năm trước, vào năm 1990, mọi người sẽ bị sốc nếu bằng cách nào đó họ có thể đọc được hướng dẫn này. Hồi đó, việc chụp ảnh rất rắc rối và họ phải rửa phim âm bản trong phòng tối để tạo ra một bức ảnh dương bản hoàn chỉnh.

Và việc chỉnh sửa ảnh để tạo ra hiệu ứng đặc biệt là điều không cần bàn cãi vào thời điểm đó, ít nhất là không dành cho những người nói chung. Một máy tính cá nhân với các cửa sổ quý giá của chúng tôi thậm chí không tồn tại vào thời điểm đó cho đến năm 1995.

Dù sao, nếu bạn nghĩ về kỷ nguyên trước đây, bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta đã được ban phước bởi công nghệ. Hầu hết mọi thứ đều có thể làm được bây giờ với phần mềm chỉnh sửa ảnh, giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn.

Tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn của tôi, tôi đã cố gắng hết sức trong hướng dẫn này, và có thể nó không hoàn hảo nhưng bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về hướng dẫn này? Nó có hữu ích không? Cần trợ giúp thêm về phần mềm chỉnh sửa ảnh? Bất kể câu hỏi nào chỉ cần hỏi trong phần bình luận bên dưới, tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn.Khuyến nghị đọc trên Alexandrawrote: sau khi đọc các bài đánh giá phần mềm chỉnh sửa ảnh, tôi nghĩ bạn nên xem hướng dẫn khác của tôi – “ Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho năm 2021 ” nếu bây giờ bạn cần phần mềm chỉnh sửa ảnh, thì ngày mai bạn cũng có thể cần phần mềm chỉnh sửa video, vì vậy đừng ‘ t quên kiểm tra các bộ sưu tập và ưu đãi mới nhất.

Alexandra Nguyễn