8 PHẦN MỀM BIÊN TẬP VIDEO TỐT NHẤT (ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT)

PHẦN MỀM BIÊN TẬP VIDEO LÀ GÌ?

Nói một cách dễ hiểu, bạn sử dụng ứng dụng biên tập video để chỉnh sửa ảnh chuyển động theo cách bạn muốn. Bao gồm cả việc cho một hiệu ứng đặc biệt như phim Hollywood. Bạn có thể chỉnh sửa video cho nhiều mục đích, có thể vì lý do cá nhân hoặc vui vẻ, hoặc có thể cho nhu cầu chuyên nghiệp. Dù bằng cách nào thì phần mềm chỉnh sửa video cũng cần thiết cho bất kỳ loại trình chỉnh sửa video nào từ mục đích vui nhộn đến nhu cầu chuyên nghiệp.

Tại Sao Bạn Cần Phần Mềm Biên Tập Video Cho Doanh Nghiệp?

Cho dù bạn thuộc loại marketer nào, chắc chắn bạn sẽ cần phần mềm biên tập video để marketing tài liệu quảng cáo của mình. Ngày nay, quảng cáo bằng video là một xu hướng nổi lên của Online marketing. Và YouTube đã trở thành kênh tìm kiếm lớn thứ 2 trên toàn thế giới. Từ các tổ chức nhỏ đến lớn đổ xô theo hướng marketing video để bắt kịp với kỷ nguyên mới của Digital marketing.

Phần Mềm Biên Tập Video Tốt Nhất Là Gì?

Vì vậy, đối với kinh doanh trực tuyến hoặc kinh doanh vật lý phần mềm biên tập video là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video trên internet. Chỉ cần gõ Google và bạn sẽ tìm thấy gần như hàng trăm phần mềm trả phí và miễn phí.

Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều là “kim cương trong đá”. Thậm chí bạn có thể thấy một số trong số chúng là rác và lãng phí thời gian.

Và đây là hướng dẫn của tôi về “Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất năm 2020”. Tôi đã lựa chọn cẩn thận một số phần mềm chỉnh sửa video yêu thích của mình có giá cả phải chăng về mặt tài chính cũng như tính năng phong phú.

Được rồi, chúng ta hãy bắt đầu.

1.  ADOBE PREMIERE PRO CC

Phần Mềm Biên Tập Video Huyền Thoại – Dùng Thử 7 Ngày Miễn Phí

Phần mềm biên tập video huyền thoại - Dùng thử 7 ngày miễn phí

Thương hiệu huyền thoại giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video tiên tiến bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn các tính năng chỉnh sửa vô hạn từ 8K đến thực tế ảo .

Nếu bạn muốn thử nghiệm tính năng chỉnh sửa vô hạn của họ, hãy tham gia dùng thử Miễn phí 7 ngày.

Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu trong ngành. Chủ yếu thiết kế cho mục đích trước của các tác phẩm truyền hình và chỉnh sửa phim . Nó có thể dễ dàng tích hợp liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ khác, mở ra cho bạn cánh cổng của các tùy chọn chỉnh sửa vô hạn.

Trên tất cả các tính năng chỉnh sửa tuyệt vời, họ đang chứng minh, một tính năng sáng tạo tồn tại lâu hơn tất cả.

Adobe Sensei – một AI mạnh mẽ được thiết kế để tự học để thích ứng với nhu cầu của khách hàng. Đó sẽ là một nhiệm vụ phức tạp và phức tạp khác để mang lại một kết quả hoàn hảo.

Khả Năng Chỉnh Sửa Vô Biên Đối Với Thực Tế Ảo

Khả năng chỉnh sửa vô biên đối với thực tế ảo

Với AI mạnh mẽ, nó có khả năng học máy để hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Bằng cách thích ứng với hành vi cụ thể của họ và có thể cung cấp trải nghiệm 1-1 cho khách hàng trên quy mô lớn.

Không chỉ cho mục đích chỉnh sửa video sáng tạo của bạn mà còn cho các nhu cầu khác, như marketing, phân tích dữ liệu và các chuyên gia kinh doanh.

Nếu bạn chọn mua Above Premier Pro, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng và bản cập nhật mới nhất của họ ngay sau khi chúng được phát hành. Ngoài ra, nhận 100GB bộ nhớ đám mây cho các tài liệu và video quý giá nhất của bạn.

Sản phẩm này bao gồm các ứng dụng khác như Premiere Rush, Adobe Portfolio, Fonts và Sparks.

Trên Tất Cả Các Nền Tảng Và Thiết Bị – Từ Nhỏ Đến Lớn

Trên tất cả các nền tảng và thiết bị - từ nhỏ đến lớn

Nếu bạn muốn sử dụng Premiere Pro, hãy bắt đầu tính từ $ 20,99 mỗi tháng đến $ 239,88 mỗi năm, tùy theo gói bạn chọn. Đối với gói hàng năm, bạn sẽ được giảm giá.

Và, đừng quên sử dụng gói dùng thử 7 ngày của họ, nếu bạn không chắc chắn về các gói trả phí.

Phương thức thanh toán Premiere Pro

2.  FINAL CUT PRO X

Advance Video Editor Cho Mac – 90 Ngày Chạy Miễn Phí

Advance Video Editor cho Mac - 90 ngày chạy miễn phí

Final Cut Pro X là phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất dành cho Mac. Được thiết kế để kiểm soát phần hậu kỳ của bạn đối với phim, phim hoặc video chuyên nghiệp.

Bạn có thể dùng thử phần mềm này miễn phí trong 90 ngày nếu bạn đã sử dụng phiên bản trước của chúng trước đó.

Với “Động cơ kim loại” hiện đại , nhận được hiệu suất thế hệ tiếp theo cho các dự án phức tạp. Và các khung hình lớn với tốc độ khung hình cao hơn, nhiều hiệu ứng hơn và tốc độ cực nhanh.

Công cụ kim loại tăng tốc hiệu quả tác vụ đồ họa như kết xuất và hiệu ứng thời gian thực. Do đó, giúp bạn nhanh hơn tới 20% khi chỉnh sửa với iMac pro.

Trải Nghiệm Chỉnh Sửa Video Cao Cấp Và Nhanh Hơn

Trải nghiệm chỉnh sửa video cao cấp và nhanh hơn

Trình chỉnh sửa video với dòng thời gian từ tính có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập để dễ dàng di chuyển các video clip và hình ảnh trong suốt mạch câu chuyện. Mà không có bất kỳ vấn đề với đồng bộ hóa hoặc va chạm.

Có thể dễ dàng tổ chức toàn bộ tài nguyên dự án video của bạn bằng cách sử dụng Siêu dữ liệu thành một clip duy nhất. Hoặc một danh mục để dễ quản lý hoặc bạn có thể sử dụng công cụ thu thập thông minh để thu thập nội dung tự động dựa trên tiêu chí tìm kiếm của bạn.

Tận dụng sức mạnh của đồ họa chuyển động. Tạo tiêu đề chuyển động 2D hoặc 3D cho các đoạn phim của bạn. Hoặc sử dụng phím Chroma tích hợp để tạo hiệu ứng màn hình xanh lá cây hoặc xanh lam cao cấp.

Một trong những tính năng hiệu quả và mạnh mẽ nhất có lẽ là tính năng chỉnh sửa video 360 độ . Bạn sẽ có quyền truy cập để chỉnh sửa video của mình từ góc 360 độ để sống động trong thực tế ảo.

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu về giá của nó. Final cut pro X tương thích với macOS 10.14.6 hoặc phiên bản mới hơn (64-bit). Nó sẽ có giá 299,99 đô la và kích thước khoảng 2,9 GB.

Mô hình định giá Final Cut Pro X

3.  TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO EASEUS

Trình Chỉnh Sửa Video Đơn Giản Và Mạnh Mẽ – Bản Dùng Thử Miễn Phí Tức Thì

Trình chỉnh sửa video đơn giản và mạnh mẽ - Bản dùng thử miễn phí tức thì

EaseUS Video Editors là một phần mềm chỉnh sửa video rất đơn giản và mạnh mẽ dành cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn, Nếu bạn không phải là một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo ra một video tuyệt vời.

Nó có một phiên bản dùng thử miễn phí tải xuống tức thì với một số hạn chế, nhưng đủ để bạn dùng thử.

Nó cung cấp cho bạn tính năng kéo và thả dễ dàng để xử lý tất cả các tác vụ phức tạp để chỉnh sửa và đưa ra một loạt các hiệu ứng đặc biệt trong video như các chuyên gia. Trí tưởng tượng của bạn là giới hạn của bạn. Chỉ cần hít thở và làm bất cứ điều gì bạn tưởng tượng, cắt, hợp nhất, xoay, tách và áp dụng các hiệu ứng đặc biệt tích hợp sẵn khác nhau để làm cho nó đẹp tuyệt vời.

Nó cung cấp cho bạn hơn 50 hiệu ứng hình ảnh và chuyển tiếp để thử nghiệm. Và bạn thậm chí có thể ghi lại các bài tường thuật của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Không Yêu Cầu Kiến ​​Thức Nâng Cao – Người Chỉnh Sửa Cho Mọi Người

Không yêu cầu kiến ​​thức nâng cao - Trình chỉnh sửa video cho mọi người

Thêm bộ lọc video và hiệu ứng lớp phủ ngay lập tức trong thời gian thực để so sánh cái nào sẽ là hiệu ứng tuyệt vời. Áp dụng hiệu ứng phác thảo, thu nhỏ và các hiệu ứng xác minh khác, có lẽ bạn có thể tạo trình chiếu từ các clip hình ảnh của mình một cách dễ dàng thêm một số bản nhạc trong nền.

Và, khi nói đến chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác, bạn thậm chí không cần phải tìm trình chuyển đổi của bên thứ 3 , nó có trình chuyển đổi tích hợp cho MP4, WMV, AVI, v.v.

Nhập từ các thiết bị khác cũng dễ dàng như điện thoại di động Android, máy quay phim, máy ảnh DV, DVD, v.v.

Nếu bạn là một Youtuber, thì bạn có thể thấy nó đơn giản hơn các trình chỉnh sửa video khác, vì việc chỉnh sửa và tải lên YouTube, Facebook và Twitter chỉ bằng một cú nhấp chuột trực tiếp từ phần mềm.

Áp Dụng Hiệu Ứng & So Sánh Trong Thời Gian Thực

Áp dụng hiệu ứng đặc biệt và so sánh nó trong thời gian thực

Khi nói đến giá cả, các trình chỉnh sửa video của EaseUS rất thoải mái với khách hàng của mình. Phí đăng ký hàng tháng chỉ là 17,97 đô la (giảm 40% khuyến mại trong thời gian có hạn) hoặc có thể mua vĩnh viễn chỉ với 79,95 đô la, tùy theo tùy chọn nào phù hợp với bạn.

Và tất nhiên, bạn có thể dùng thử ngay lập tức chỉ cần nhấp vào bản dùng thử miễn phí và tải xuống. Không có rủi ro chỉ có lợi.

Mô hình định giá của EaseUS Video Editor

4.  ADOBE PREMIERE ELEMENTS 2020

Công Nghệ Tự Động Tạo Thông Minh, Dùng Thử Miễn Phí 7 Ngày

Công nghệ tạo tự động thông minh, trình chỉnh sửa video dùng thử miễn phí trong 7 ngày

Nếu bạn là một người mới hoàn thành trong lĩnh vực chỉnh sửa video và chưa từng chỉnh sửa một hình ảnh hoặc video nào trước đây, Premiere Elements sẽ hướng dẫn bạn như một người cố vấn và biến bạn thành bậc thầy.

Hãy dùng thử bản dùng thử Miễn phí 7 ngày của họ để kiểm tra sức mạnh tuyệt vời của những sáng tạo.

Mọi thứ dễ dàng trước tiên, mọi người mới bắt đầu hãy bắt đầu với hình ảnh hơn là video, bởi vì nó tương đối dễ hiểu. Tạo trình chiếu và ảnh ghép đẹp tuyệt vời với hình ảnh của bạn, nếu bạn gặp khó khăn, hãy truy cập trang chủ và tìm hiểu từ một loạt hướng dẫn và tất cả đều miễn phí.

Trở Thành Thạc Sĩ Với Sự Trợ Giúp Của Công Nghệ Tiên Tiến

Trở thành Thạc sĩ với sự trợ giúp của Công nghệ tiên tiến

Có 23 chỉnh sửa có hướng dẫn được tích hợp trong Premiere Elements để biến nó thành một miếng bánh cho bạn và cảm thấy mình là một bậc thầy ngay từ đầu. Bất kể đó là gì, từ chồng ảnh đến video tua nhanh thời gian, bạn có thể tạo video thế hệ tiếp theo từ nó.

Hãy nói về trường hợp khác, giả sử bạn đã chụp một số bức ảnh tuyệt vời nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu? Không vấn đề gì, nó xảy ra hầu hết các lần và đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng trình chỉnh sửa video để làm cho nó đúng. Chỉ cần sử dụng tính năng kéo và thả và giảm các hiệu ứng nhiễu đó và làm cho nó trở nên tuyệt đẹp trong vòng một giây.

Khi nói đến hàng nghìn hình ảnh và video được xếp chồng lên nhau trong máy tính của bạn và bạn cần gần một tuần để sắp xếp chúng hoặc đôi khi thậm chí không thể rút ngắn chúng, đừng lo lắng – tổ chức dễ dàng cắt bỏ sự lộn xộn và nhận dạng khuôn mặt của mọi người một cách thông minh, để gắn thẻ họ và được phân loại cho bạn.

Adobe Premiere Elements 2020 nhận Giải thưởng Lựa chọn của Biên tập viên

Bây giờ là lúc để xem giá sản phẩm. Nếu bạn định mua “Premiere Elements 2020”, bạn sẽ phải trả $ 99,99. Và nếu bạn chọn cả “Photoshop Elements 2020 & Premiere Elements 2020”, thì tổng chi phí sẽ là 149,99 đô la. Gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm 50 đô la.

Sự lựa chọn là của bạn, tuy nhiên, đừng quên dùng thử 7 ngày miễn phí, vì bạn sẽ không mất gì cả.

Mô hình định giá phần tử Adobe Premiere

5. APPLE IMOVIE

Trở Thành Nhà Sản Xuất Phim Bậc Thầy – Miễn Phí Mãi Mãi

Apple iMovie Maker

Tạo các bộ phim theo phong cách Hollywood của riêng bạn từ máy Mac, iPhone hoặc iPad, sử dụng giao diện đơn giản và mạnh mẽ, tính năng kéo và thả dễ dàng, hãy để phần mềm này thực hiện công việc nặng nhọc giúp bạn.

Phần tốt nhất là – Nó hoàn toàn miễn phí, không có bản dùng thử và không có giới hạn. Chỉ cần nhấn vào nút tải xuống và bắt đầu.

Xây dựng các bộ phim chất lượng phòng thu với tiêu đề hoạt hình đẹp mắt ở phần đầu và phần tín dụng ở phần cuối. Truy cập vào thư viện với hàng trăm bộ sưu tập được thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn.

Làm chậm hoặc tăng tốc các hiệu ứng đặc biệt sẽ làm cho video hành động của bạn trở nên thú vị hơn khi xem và thêm một số bộ lọc độ trung thực cao cấp vào video của bạn để mang lại cảm giác điện ảnh hơn.

Không Kìm Hãm Để Biến Bạn Trở Thành Một Hollywood Như Một Bộ Phim

Tạo phim hollywood tại nhà

Còn nhạc phim của bạn thì sao? Tại sao phải lo lắng, bạn có thể chọn có hơn 80 nhạc phim trên iOS có thể tự điều chỉnh thông minh vào video của bạn dựa trên độ dài của nó.

Hoặc ghi lại hiệu ứng âm thanh và giọng nói của bạn để tạo nét cá nhân hơn theo phong cách của bạn. Có lẽ thêm hiệu ứng âm thanh tích hợp để giảm bớt một số khối lượng công việc.

Bạn muốn tạo một bộ phim trên toàn thế giới? Bạn có thể làm điều này giống như các bộ phim Hollywood từ trái đất đến mặt trăng hoặc thậm chí trong một thiên hà khác, chỉ cần sử dụng hiệu ứng màn hình xanh để xóa phông nền và xuất hiện lại ở thế giới khác.  

Tận Dụng Sức Mạnh Của Tự Động Hóa Và Tạo Ra Những Điều Tuyệt Vời

Tận dụng sức mạnh của tự động hóa trong trình chỉnh sửa Video

Không có phí đăng ký, vì nó không có trang như vậy! Có, nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống và sẵn sàng để làm phim.

6. POWERDIRECTOR 365

Lựa Chọn Chuyên Nghiệp Cho Các Nhà Sản Xuất Video – Tải Xuống Miễn Phí

PowerDirector 365 Tải xuống tức thì Miễn phí Trình chỉnh sửa video

Nếu bạn là người dùng YouTube hoặc người dùng Instagram thì PowerDirector 365 có thể là người bạn tốt nhất của bạn cho đến cuối thời gian, được thiết kế đặc biệt cho loại marketer video như bạn, vì vậy hãy bắt đầu.

Tuy nhiên, tùy chọn tải xuống miễn phí cho phép bạn kiểm tra sức mạnh sáng tạo của nó với một số hạn chế.

Giống như tôi đã nói trước đây, một Youtuber có thể tận dụng các tính năng chỉnh sửa được thiết kế đặc biệt để quảng cáo marketing video, chẳng hạn như sử dụng nhiều bong bóng văn bản để tạo cảm giác chuyên nghiệp cho video của bạn bắt đầu hoặc màn hình kết thúc bằng “Đăng ký ngay” hoặc “Nhận cung cấp miễn phí”.

Các Tính Năng Hoàn Hảo Cho Người Dùng YouTube Và Người Dùng Instagram

Trình chỉnh sửa video hoàn hảo cho người dùng youtube và Instagram

Sử dụng sức mạnh của đồ họa chuyển động bằng cách sử dụng tính năng kéo thả đơn giản của PowerDirector 365, thậm chí không cần phải có 10 năm kinh nghiệm làm phim để tạo ra một video tuyệt đẹp.

Các video trên YouTube luôn giành chiến thắng với 5 giây hiển thị đầu tiên và tất nhiên phải có hình thu nhỏ tuyệt vời để thu hút sự chú ý của người dùng. Sử dụng tính năng hiển thị mặt nạ tiêu đề để tạo dòng văn bản động của bạn và làm cho nó xuất hiện đúng nơi cần thiết.

Dễ dàng tạo video theo yêu cầu 1: 1 một cách dễ dàng và xuất bản lên Instagram và kênh YouTube của bạn.

Bạn có cần chỉnh sửa theo phong cách Hollywood với hiệu ứng màn hình xanh? Không phải lo lắng, không cần phải mua phần mềm hàng nghìn đô la và đọc hàng nghìn trang hướng dẫn sử dụng để làm và học nó. Sử dụng tính năng chỉnh sửa khóa Chroma lấy mẫu nhiều khóa để chỉnh sửa nền của bạn và xuất hiện ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Làm Cho Nó Trở Nên Đơn Giản Và Chuyên Nghiệp

Sử dụng mặt nạ tiết lộ tiêu đề trong video youtube của bạn dễ dàng như 1-2-3

Bây giờ, những gì về kế hoạch định giá của họ? Họ có 2 lựa chọn cho bạn, giấy phép trọn đời và gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Nếu bạn chọn gói đăng ký hàng năm PowerDirector 365 thì bạn sẽ tự động nhận được chiết khấu cố định 25% và tổng chi phí sẽ là $ 51,99 mỗi năm. Ngoài ra, bạn có thể mua giấy phép trọn đời chỉ với $ 99,99 cho PowerDirector 18 Ultra và $ 129,99 cho PowerDirector 18 Ultimate.

Mặc dù có một số hạn chế trong phiên bản độc lập. Giống như bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các plugin cao cấp CyberLink của họ và quyền truy cập không giới hạn vào nhạc nền và clip âm thanh.

Mô hình định giá PowerDirector 365

7. HITFILM EXPRESS

Mãi Mãi Miễn Phí Với Sức Mạnh Của Thế Hệ Tiếp Theo

HitFilm Express Next Generation Video Editor cho phim Hollywood

Đôi khi phần mềm miễn phí không phải lúc nào cũng tốt và có nhiều tính năng, tuy nhiên, nó không áp dụng trên HitFilm Express, chúng được tải đầy đủ tất cả các loại công cụ VFX chuyên nghiệp để tạo phim Hollywood hoặc video chơi game, lựa chọn là của bạn.

Mãi mãi miễn phí, chỉ cần nhấn nút tải xuống và bắt đầu làm một bộ phim hoặc bất cứ thứ gì bạn thích.

Có hơn 5,3 triệu người sáng tạo nội dung & nhà làm phim trên toàn thế giới sử dụng phần mềm HitFilm để tạo phim hoặc video tuyệt vời, với trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, các tính năng tổng hợp 2D & 3D đầy đủ cùng với hơn 410 định dạng và hiệu ứng được thiết kế sẵn.

Học Hỏi Từ Bậc Thầy & Trở Thành Chuyên Gia Về Quay Phim

Học chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí từ các chuyên gia trong ngành

Bây giờ bạn đang ở trong ngành công nghiệp điện ảnh. Đừng lo lắng, họ đang chứng minh cho bạn các hướng dẫn chỉnh sửa Masterclass & VFX đầy đủ tính năng để giúp bạn bắt đầu.

Hướng dẫn đầu tiên sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cơ bản về tạo mô hình 3D trong khi hướng dẫn thứ 2 là Hướng dẫn cơ bản về Express sẽ cho phép bạn tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về chỉnh sửa âm thanh, văn bản và hiệu ứng hình ảnh trong phim của bạn.

Tất Cả Các Tính Năng Đã Được Mở Khóa, Không Có Gì Cản Trở

Trình chỉnh sửa video hoàn toàn miễn phí

8. MAGIX MOVIE EDIT PRO

Người Dựng Phim Đoạt Giải Thưởng Dành Cho Người Chuyên Nghiệp

Magix Movie Edit Pro tạo video nhanh hơn

Movie Edit Pro là một trong những phần mềm chỉnh sửa phim linh hoạt và đẳng cấp nhất dành cho cả người mới bắt đầu và chuyên nghiệp.

Bạn có tùy chọn để kiểm tra phần mềm của họ trước khi mua Miễn phí.

Trình hướng dẫn kéo và thả mạnh mẽ cung cấp cho bạn tùy chọn nhiều hiệu ứng đặc biệt để hỗ trợ quy trình làm việc của bạn. Bây giờ, hãy giới thiệu với bạn về Công cụ INFUSION mới của họ với tính năng cực nhanh để tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn với chất lượng tốt hơn trước.

Bạn có thể bắt đầu hành trình làm phim bằng máy ảnh DSLR, máy quay video hoặc thậm chí từ điện thoại thông minh bằng cách nhập tệp phương tiện vào Movie Edit Pro và bắt đầu.

Các Tính Năng Nâng Cao Cho Người Mới Bắt Đầu Và Cả Chuyên Gia

Trình chỉnh sửa video nâng cao đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp

Đôi khi có thể xảy ra trường hợp chụp ảnh hoặc quay video tuyệt vời bị hủy hoại vì thiếu ánh sáng trong những sự kiện đó. Với tính năng giảm tiếng ồn , bạn có thể dễ dàng cứu vãn những khoảnh khắc tuyệt vời đó và có thể quay lại thời huy hoàng.

Bạn có một chế độ thuật sĩ mạnh mẽ và đơn giản trong kho vũ khí của mình. Chỉ cần bắt đầu với chế độ xem bảng phân cảnh đơn giản để làm quen với nó, nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh hoặc chuyển trở lại chế độ xem dòng thời gian để có được khu vực làm việc linh hoạt.

Sau đó, bạn đã có “ Giải pháp ổn định chuyên nghiệp ” trong tay, một số video có thể bị rung do gió bất ngờ, bạn không cần lo lắng gì cả, hãy sử dụng tính năng này để loại bỏ những lượt xem bị rung đó như một người chuyên nghiệp.

Bạn cần thay đổi hình nền và ở đâu đó bạn muốn? OK, họ đang bao gồm tính năng có tên “ Chroma Keying ”, thêm một số hiệu ứng màn hình màu xanh lá cây và xóa nền và ở đâu đó bạn muốn đến.

Trí Tưởng Tượng Của Bạn Là Giới Hạn Cuối Cùng Của Bạn

Một trình chỉnh sửa video với khả năng vô hạn

Điều gì về tùy chọn định giá? Họ có Movie E Edit Pro, Plus và phiên bản Premium bắt đầu từ $ 69,99 đến $ 129. Nếu bạn chọn phiên bản Premium của họ thì bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng được mở khóa, bao gồm cả tính năng chỉnh sửa nhiều camera & 360 độ để chỉnh sửa thực tế ảo. Mặc dù tính năng này cũng có sẵn trong phiên bản Plus.

Trong mọi trường hợp khác, đừng quên bắt đầu sử dụng phiên bản dùng thử của họ, bạn không có gì để mất chỉ cần nhấn nút tải xuống và nhận nó.

Mô hình định giá Magix Movie Edit Pro

KẾT LUẬN

Nhờ công nghệ chỉnh sửa video thế hệ tiếp theo này, chúng ta có thể chứng kiến ​​đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng đặc biệt trong các bộ phim Hollywood ngày nay. Hãy nhớ lại những bộ phim năm 1990, từ thời đó công nghệ chỉnh sửa video đã thay đổi rất nhiều. Đáng ngạc nhiên là những gì một nhà sản xuất phim Hollywood có thể làm vào năm 1990 bằng cách đầu tư hàng nghìn đô la, một đứa trẻ ngày nay có thể làm điều tương tự hoặc thậm chí nhiều hơn thế từ nhà của chúng với một máy tính cá nhân.

Và đây là sự tiến hóa trong công nghệ. Những gì cháu của chúng tôi sẽ làm được trong thời đại của chúng mà bây giờ chúng tôi thậm chí không thể tưởng tượng được.

Dù sao, tôi hy vọng bạn sẽ thích hướng dẫn của tôi về phần mềm chỉnh sửa video. Tôi sẽ mở rộng hướng dẫn này với nhiều thông tin có giá trị hơn theo thời gian. Và đó là lý do tại sao tôi cần ý tưởng, suy nghĩ và nhận xét có giá trị của bạn. Vui lòng nếu bạn cần biết thêm bất cứ điều gì về phần mềm chỉnh sửa ảnh, chỉ cần bình luận bên dưới. Hãy nói về chuyện đó.Đề xuất đọc trên Alexandrawrote: nếu bạn chưa đọc hướng dẫn khác của tôi về chỉnh sửa ảnh, thì hãy làm như vậy ngay bây giờ – “ Đánh giá phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho năm 2021 ” và tôi nghĩ rằng công cụ quản lý mạng xã hội có thể hữu ích cho công việc của bạn – “ Tốt nhất Công cụ quản lý phương tiện social media cho năm 2021 ”Tôi hy vọng bạn sẽ thích những điều này, tận hưởng.

Alexandra Nguyễn