8 DỊCH VỤ WEB HOSTING TỐT NHẤT 2021 (Đã test)

TẠI SAO HOSTING TRẢ PHÍ LẠI TỐT HƠN DỊCH VỤ HOSTING MIỄN PHÍ?

Hầu như tất cả người dùng trực tuyến ngày nay đều có một số kiến ​​thức về dịch vụ web hosting. Có gần hàng trăm website lưu trữ trên mạng, một số là trả phí hoặc thậm chí miễn phí. Bạn có thể nhảy qua đó và bắt đầu web hosting của mình ngay lập tức quá dễ dàng và quá nhanh.

Hy Vọng Sai Từ Dịch Vụ web hosting Miễn Phí?

Nhưng, thực tế không đơn giản như nó nghe. Lưu trữ một website là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Có rất nhiều dịch vụ web hosting miễn phí thậm chí cả trang blog miễn phí trên mạng. Và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một blog miễn phí hoặc lưu trữ một website miễn phí trong vòng một phút. Nhưng nếu bạn có kế hoạch dài hạn và kinh doanh thực sự thì quyết định về dịch vụ hosting miễn phí này sẽ sớm hủy hoại tất cả các kế hoạch thông minh của bạn cho dù chúng có phi thường đến đâu.

Tại sao? Bởi vì web hosting miễn phí hoặc website viết blog miễn phí là đối tượng để quảng cáo. Có nghĩa là, nhà cung cấp sẽ đặt quảng cáo trên website hoặc blog mới tạo của bạn theo ý muốn của họ. Không theo ý muốn của bạn, có nghĩa là bạn buộc phải hiển thị những quảng cáo có liên quan hoặc không liên quan đến khách truy cập website của mình. Bây giờ hãy nghĩ về nó. Khi bạn truy cập một website và tìm thấy quảng cáo ở đây và ở đó, bạn ngay lập tức rời khỏi website đó. Hoặc đánh dấu đó là website spam hoặc phần mềm độc hại, bất kể nội dung có hữu ích với bạn hay không. Và có thể, bạn sẽ không đến thăm nơi đó nữa.

Bất kể chủ sở hữu website đó thông minh đến mức nào, anh ấy / cô ấy đã mất bạn là những khách truy cập có giá trị và nó sẽ tiếp tục.

Do đó, dịch vụ web hosting miễn phí không phải là một lựa chọn cho một doanh nghiệp thực sự. Nếu mục đích của bạn là để giải trí hoặc một số công việc tầm thường khác thì hãy bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ.

Trong hướng dẫn web hosting này. Tôi đã viết ra kinh nghiệm của mình về giá cả phải chăng, giá rẻ, hiệu suất cao và dịch vụ hosting miễn phí.

Tại sao phải chờ đợi vậy, hãy cùng tìm hiểu.

1.  BLUEHOST

Dịch Vụ web hosting Giá Cả Phải Chăng Với 30 Ngày Hoàn Tiền

Dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng với 30 ngày hoàn tiền

BlueHost là một trong những dịch vụ web hosting có giá cả phải chăng cũng như hiệu suất cao nhất hiện có. Bắt đầu chỉ với $ 2,95 mỗi tháng.

Ngoài ra còn cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không có rủi ro cho dịch vụ hosting của họ.

Bây giờ, bạn có thể làm gì với chúng? Câu trả lời là, từ doanh nghiệp bắt đầu đến cao cấp đều có thể web hosting của họ trên BlueHost. Họ cũng cung cấp tên miền, có nghĩa là bạn thậm chí không phải truy cập các website khác để mua tên miền.

Họ đang cung cấp cho bạn gói share hosting Cơ bản bắt đầu chỉ với $ 2,95 mỗi tháng. Và bạn sẽ có thể lưu trữ 1 website với Bộ nhớ SSD 50GB. Đây không phải là ổ cứng HDD nên hiệu suất website của bạn sẽ tăng ít nhất 200%.

Shared Hosting Bắt Đầu Chỉ Với $ 2,95 Mỗi Tháng

Shared Hosting bắt đầu chỉ với $ 2,95 mỗi tháng

Gói cơ bản chỉ dành cho người mới bắt đầu. Nhưng nếu bạn cần thêm dung lượng và tính năng thì sẽ là khôn ngoan khi chuyển gói Plus hoặc Pro. Vì bạn sẽ không có giới hạn về dung lượng lưu trữ SSD cũng như số lượng website bạn có thể lưu trữ.

Tất cả gói share hosting đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí và 1 đăng ký miền miễn phí trong 1 năm. Mặc dù Microsoft 365 Mailbox được cung cấp trong tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ ngoại trừ gói cơ bản.

Gói Pro cung cấp cho bạn nhiều tính năng nhất của dịch vụ share hosting bao gồm cả địa chỉ IP chuyên dụng. Và sao lưu website tự động CodeGuard mạnh mẽ .

Nếu bạn cần nhiều sức mạnh hơn ưu đãi lưu trữ được chia sẻ. Sau đó, đã đến lúc bạn chọn từ một gói lưu trữ chuyên dụng. Gói dành riêng đầu tiên của họ bắt đầu với $ 79,99 mỗi tháng. Và cung cấp cho bạn một máy chủ chuyên dụng chỉ dành cho website của bạn và không có website nào khác sẽ chia sẻ không gian với bạn.

Và kế hoạch cuối cùng của họ cho dịch vụ hosting chuyên dụng bắt đầu với $ 119,99 mỗi tháng. Cung cấp cho bạn 5 địa chỉ IP chuyên dụng và 16GB tổng RAM. Điều này là đủ cho một doanh nghiệp lưu trữ nghiêm túc.

Lưu Trữ Chuyên Dụng Bắt Đầu Chỉ Với $ 79,99 Mỗi Tháng

Lưu trữ chuyên dụng bắt đầu chỉ với $ 79,99 mỗi tháng

2.  HOSTINGER

Ưu Đãi Giảm Giá Lớn Nhất & Gói dịch vụ hosting Phong Phú Tính Năng

Ưu đãi giảm giá lớn nhất & Gói dịch vụ lưu trữ phong phú tính năng

Hostinger được biết đến nhiều vì các gói dịch vụ hosting phong phú về tính năng của họ. Cũng như các ưu đãi giảm giá mạnh, bạn có thể sẽ không tìm thấy ở đâu khác.

Gần đây họ đang chạy một ưu đãi trong thời gian giới hạn, một kế hoạch lưu trữ được chia sẻ bắt đầu chỉ với $ 0,99 mỗi tháng, gần như cung cấp cho bạn miễn phí.

Hãy bắt đầu với kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ, gói đầu tiên đi kèm với 1 web hosting duy nhất, 1 email, bộ nhớ SSD 10 GB, băng thông giới hạn 100 GB và chứng chỉ SSL miễn phí cho website của bạn. Điều này là đủ cho một doanh nghiệp mới bắt đầu với các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, để có thêm sức mạnh và tài nguyên, bạn nên xem xét các gói khác.

Lời khuyên của tôi sẽ là gói Business Shared Hosting, vì nó cung cấp số lượng web hosting không giới hạn, email không giới hạn và băng thông không giới hạn. Bạn sẽ có 100GB dung lượng lưu trữ SSD cùng với chứng chỉ SSL miễn phí. Quan trọng nhất, với gói này, bạn sẽ nhận được tên miền miễn phí trong 1 năm và thêm 400% sức mạnh từ máy chủ.

Shared Hosting Bắt Đầu Với $ 0,99 Mỗi Tháng (Tiết Kiệm 90%)

Shared Hosting bắt đầu với $ 0,99 mỗi tháng (Tiết kiệm 90%)

Hầu hết các nhu cầu kinh doanh thực tế có thể được đáp ứng với các kế hoạch share hosting vì sự hiện diện trực tuyến của chúng là không cần thiết.

Tuy nhiên, đối với một doanh nghiệp trực tuyến, họ phải có một kế hoạch lưu trữ mạnh mẽ cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến thường xuyên của họ, ví dụ: trang thương mại điện tử trực tuyến như Walmart hoặc BestBuy cần một kế hoạch lưu trữ rất mạnh mẽ và chuyên dụng vì các hoạt động chính của họ với khách hàng luôn được thực hiện thông qua website.

Khi nói đến dịch vụ web hosting chuyên dụng, Hostinger có các gói dịch vụ hosting đám mây dành cho bạn. Gói lưu trữ đám mây đầu tiên và rẻ nhất của họ bắt đầu chỉ với $ 7,45 mỗi tháng với bộ nhớ SSD 100GB, website không giới hạn và băng thông, tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL cùng với 2 lõi CPU & 3GB RAM. Không tồi cho một gói dịch vụ hosting đám mây giá rẻ.

Và nếu điều này không đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn thì hãy thử gói Cloud Global do Google Cloud cung cấp, bắt đầu chỉ với $ 37 mỗi tháng (chiết khấu 63%) đi kèm với bộ nhớ SSD 200GB, 8 lõi CPU và 16GB RAM. Đủ sức mạnh để xử lý hàng triệu khách truy cập mỗi tháng cho doanh nghiệp Thương mại điện tử cao cấp của bạn.

Trên hết, bạn vẫn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của họ để dùng thử dịch vụ hosting không có rủi ro của họ.

Cloud Hosting Bắt Đầu Với $ 7,45 Mỗi Tháng (Tiết Kiệm 74%)

Cloud Hosting bắt đầu với $ 7,45 mỗi tháng (Tiết kiệm 74%)

3.  GREENGEEKS

Dịch Vụ web hosting Nhanh, An Toàn Và Thân Thiện Với Môi Trường

Dịch vụ lưu trữ web nhanh, an toàn và thân thiện với môi trường

GreenGeeks đã thiết kế đặc biệt một nền tảng web hosting thân thiện với môi trường với 300% năng lượng xanh phù hợp, cung cấp cho bạn dịch vụ hosting rẻ nhất chỉ bắt đầu từ 2,95 đô la mỗi tháng.

Ngoài gói rẻ nhất, họ cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không có rủi ro.

Gói share hosting của họ có nhiều tính năng và giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc chủ sở hữu blog, gói đầu tiên là Lite cung cấp cho bạn tùy chọn lưu trữ duy nhất 1 website với băng thông và không gian lưu trữ không giới hạn.

Đối với một blog mới, tôi nghĩ điều này là quá đủ, vì bạn sẽ không phải lo lắng về băng thông và dung lượng lưu trữ ngay từ đầu. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được một tên miền hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm cùng với chứng chỉ SSL miễn phí. Mỗi đêm blog hoặc website của bạn sẽ có một cơ sở sao lưu tự động . Bạn cũng sẽ nhận được tài khoản email không giới hạn và cuối cùng, WordPress có thể được thiết lập với cài đặt 1 cú nhấp chuột.

Chia Sẻ Web Hosting Bắt Đầu Chỉ Từ $ 2,95 Mỗi Tháng

Chia sẻ Web Hosting bắt đầu chỉ từ $ 2,95 mỗi tháng

Đối với blogger mới bắt đầu hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ, Lite là hoàn hảo, tuy nhiên, sau 6 tháng khi bạn bắt đầu nhận được hơn 50.000 khách truy cập mỗi tháng, chuyển sang một kế hoạch tốt hơn một chút sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể chuyển đổi giữa các gói bất kỳ lúc nào bạn muốn và bạn có sẵn các gói share hosting Pro & Premium để chuyển đổi.

Đối với gói Premium, bạn sẽ nhận được một website không giới hạn, băng thông, không gian lưu trữ, địa chỉ IP chuyên dụng và sức mạnh hiệu suất cao hơn 400%, đủ để xử lý blog hoặc website đang phát triển nhanh chóng của bạn.

Khi nói đến website của tổ chức và nếu chức năng chính của nó là giao dịch với khách hàng thông qua website. Sau đó, chia sẻ lưu trữ là không đủ. Bạn cần dịch vụ hosting chuyên dụng, dịch vụ hosting VPS của GreenGeeks có giá cả phải chăng, đáng tin cậy và nhanh chóng cho một tổ chức lớn. Chi phí lưu trữ VPS đầu tiên của họ là 39,95 đô la mỗi tháng với RAM 2GB & 4 lõi CPU cùng với dung lượng lưu trữ SSD 50GB đủ để xử lý các nhu cầu tổ chức trung bình.

VPS Hosting Bắt Đầu Chỉ Từ $ 39,95 Mỗi Tháng

VPS Hosting bắt đầu chỉ từ $ 39,95 mỗi tháng

4.  WP ENGINE

Lưu Trữ Chuyên Dụng WordPress – Hiệu Suất Cao Cấp

Lưu trữ chuyên dụng WordPress - Hiệu suất cao cấp

WP Engine không phải là một dịch vụ web hosting điển hình hiện có. Họ thậm chí không cung cấp một dịch vụ hosting giá rẻ như những người khác. Gói lưu trữ rẻ nhất của họ khiến bạn tốn 22,50 đô la mỗi tháng trong khi dịch vụ web hosting điển hình khác Gói cao cấp ít hơn.

Vậy, ý tưởng lớn là gì? Tại sao họ sạc gấp đôi hoặc thậm chí nhiều hơn?

Đơn giản, họ đang cung cấp cho bạn dịch vụ hosting wordpress chuyên dụng thế hệ tiếp theo với hiệu suất cao. Với dịch vụ hosting của họ, website WordPress của bạn sẽ không chỉ trực tuyến mà còn bắt đầu dễ thở.

WP Engine xây dựng với 4 tính năng cao cấp mạnh mẽ, Sáng tạo nhanh nhẹn, Hiệu suất doanh nghiệp, Trí tuệ hữu ích, Tích hợp hệ sinh thái.

Sự thật là nếu bạn đang thiếu ngân sách và không cần tăng tên lửa ngay từ đầu thì đừng sử dụng dịch vụ của họ. Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, Nếu bạn không gặp vấn đề gì với việc đầu tư vào website của mình và muốn thúc đẩy nó từ ngày 0 thì hãy làm điều này.

Bắt Đầu Các Kế Hoạch Lưu Trữ Bắt Đầu Với $ 22,50 Mỗi Tháng

Bắt đầu các kế hoạch lưu trữ bắt đầu với $ 22,50 mỗi tháng

Kế hoạch hosting wordpress đầu tiên của họ là Startup, nó được thiết kế để xử lý tối đa 25.000 khách truy cập mỗi tháng với không gian lưu trữ SSD 10GB & băng thông 50GB. Bạn được phép lưu trữ 1 website WordPress, tuy nhiên, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL tự động với hơn 35 chủ đề StudioPress WordPress. 

Sau một thời gian khi website của bạn bắt đầu có nhiều khách truy cập hơn, hãy nhanh chóng nâng cấp kế hoạch của bạn lên Tăng trưởng hoặc Quy mô dựa trên nhu cầu website của bạn.

Thậm chí có thể cần đến các tài nguyên mạnh mẽ hơn khi website của bạn bắt đầu nhận được hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, hãy nâng cấp lên Premium 1 hoặc 1.5 để có các máy chủ mạnh chuyên dụng có khả năng chuyển giao hàng triệu khách truy cập mỗi tháng và dung lượng băng thông trên 1000GB mỗi tháng.

WP Engine được thiết kế đặc biệt để web hosting WordPress, do đó, bạn sẽ có thể cài đặt tất cả các plugin và chủ đề của họ mà không gặp sự cố nào. Cuối cùng, họ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày cho việc bảo quản an toàn của bạn, đừng quên điều đó.

dịch vụ hosting Chuyên Dụng Cao Cấp Bắt Đầu Với $ 368 Mỗi Tháng

Dịch vụ lưu trữ chuyên dụng cao cấp bắt đầu với $ 368 mỗi tháng

5.  HOSTGATOR

Dịch Vụ web hosting Có Khả Năng Mở Rộng Mạnh Mẽ Và Giá Cả Phải Chăng

Dịch vụ lưu trữ web có khả năng mở rộng mạnh mẽ và giá cả phải chăng

HostGator hoạt động trong lĩnh vực lưu trữ từ năm 2002 với dịch vụ hosting đáng tin cậy và giá cả phải chăng, họ cũng nổi tiếng với những ưu đãi giảm giá mạnh. Ví dụ: gói lưu trữ được chia sẻ đầu tiên của họ bắt đầu chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng với ưu đãi chiết khấu 60% .

Bên cạnh đó, họ đang đảm bảo cho bạn một bảo đảm hoàn tiền không rủi ro trong 45 ngày , vì vậy nếu bạn không thích họ, chỉ cần lấy lại tiền của bạn, không có vấn đề gì.

Gói share hosting HostGator là một tính năng khá rẻ và tốt vì tất cả các gói của họ đều cung cấp cùng một ưu đãi chiết khấu 60%. Ngay cả một gói dịch vụ hosting doanh nghiệp được chia sẻ sẽ khiến bạn chỉ mất 5,95 đô la mỗi tháng.

Chỉ cần nghĩ về điều đó, bạn sẽ có thể lưu trữ vô số website với thiết lập WordPress dễ dàng bằng 1 cú nhấp chuột cùng với băng thông không giới hạn, bộ nhớ, tên miền, chứng chỉ SSL miễn phí, địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí, công cụ SEO miễn phí và ưu đãi độc quyền nhận $ 100 tín dụng quảng cáo cho cả chiến dịch Google và Bing.

Tất cả những tiện ích này, bạn sẽ nhận được cho website kinh doanh của mình với giá dưới 6 đô la mỗi tháng, mức giá gần như tương đương với bánh mì kẹp thịt MacDonald!

Shared Hosting Bắt Đầu Với $ 2,75 Mỗi Tháng (Giảm Giá 60%)

Shared Hosting bắt đầu với $ 2,75 mỗi tháng (giảm giá 60%)

Khi bạn cần nhiều sức mạnh hơn share hosting cho website Thương mại điện tử bận rộn của mình, thì tốt nhất bạn nên chọn từ các gói lưu trữ chuyên dụng của HostGator.

Một trong những tên máy chủ chuyên dụng rẻ nhất là “Giá trị”. Nó cung cấp cho bạn một máy chủ lưu trữ mạnh mẽ với Intel Xenon 4 lõi CPU cùng với 8GB RAM. Đủ để xử lý khách truy cập website Thương mại điện tử cấp trung bình của bạn với băng thông không giới hạn và 1TB dung lượng lưu trữ. Nó cũng đang cung cấp cho bạn chiết khấu nặng 52%, do đó chi phí hàng tháng sẽ chỉ còn $ 89,98

Máy chủ chuyên dụng cuối cùng của họ cung cấp một con quái vật khổng lồ gồm 16 lõi CPU Intel Xenon và 30GB RAM, dễ dàng có thể xử lý hàng triệu khách truy cập mỗi tháng.

Lưu Trữ Chuyên Dụng Bắt Đầu Với $ 89,98 Mỗi Tháng

Lưu trữ chuyên dụng bắt đầu với $ 89,98 mỗi tháng

6.  SITEGROUND

Một Trong Những Dịch Vụ web hosting Phổ Biến Và Đáng Tin Cậy Nhất

Một trong những dịch vụ lưu trữ web phổ biến và đáng tin cậy nhất

SiteGround là một trong những trang phổ biến nhất, dựa trên tỷ lệ hài lòng của khách hàng là gần 98% vào năm 2018. Nền tảng lưu trữ cực nhanh của họ được xây dựng trên Google Cloud và bộ nhớ lưu trữ liên tục SSD giúp hiệu suất lưu trữ mượt mà và đáng tin cậy.

Tất cả các kế hoạch lưu trữ của họ đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không có rủi ro.

Bây giờ hãy nói về kế hoạch lưu trữ, họ đã chia sẻ kế hoạch lưu trữ cho một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ bắt đầu với chỉ $ 6,99 mỗi tháng, được chiết khấu gần 50% .

Gói StartUp cơ bản cho phép bạn chỉ lưu trữ một website duy nhất với bộ nhớ SSD 10GB và băng thông không giới hạn. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí và email miễn phí với cơ sở sao lưu tự động hàng ngày.

Các Gói Lưu Trữ Được Chia Sẻ Bắt Đầu Từ $ 6,99 Mỗi Tháng

Các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ $ 6,99 mỗi tháng

Họ có chức năng cài đặt WordPress với thiết lập 1 cú nhấp chuột. Tốt nhất cho một blogger mới bắt đầu hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ để thiết lập và chạy website của họ.

Gói StartUp có thể dễ dàng xử lý hơn 10.000 khách truy cập mỗi tháng, nhưng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn nên nâng cấp từ gói StartUp lên GrowBig hoặc GoGeek, vì không gian lưu trữ của bạn sẽ tăng lên đến 40GB cùng với khả năng xử lý nhiều hơn 100 nghìn lượt khách hàng tháng.

Mặc dù chia sẻ lưu trữ dễ dàng có thể xử lý các doanh nghiệp hoặc blog vừa và nhỏ, tuy nhiên, đối với các website Thương mại điện tử lớn, cần có một máy chủ chuyên dụng để ổn định.

Họ có gói lưu trữ dành riêng cho Entry chỉ với 80 đô la mỗi tháng hoặc gói Business Plus chỉ với 160 đô la mỗi tháng. Sự khác biệt là, lõi CPU của bạn tăng từ 2 lên 4 và RAM tăng từ 4GB lên 8GB. Hoặc, có lẽ bạn có thể chọn gói Super Power để có hiệu suất cao.

Điểm đặc biệt của SiteGround là – bạn thậm chí có thể định cấu hình máy chủ chuyên dụng của mình. Có cơ sở lưu trữ mạnh mẽ có khả năng cung cấp cho bạn tới 32 lõi CPU và RAM 128GB. Một con thú có thể xử lý hầu hết mọi thứ.

Các Gói Lưu Trữ Chuyên Dụng Bắt Đầu Từ $ 80 Mỗi Tháng

Các gói lưu trữ chuyên dụng bắt đầu từ $ 80 mỗi tháng

7.  Cloud Ways

Dịch vụ hosting Đám Mây Mạnh Mẽ – Hiệu Suất Cao Cấp

Dịch vụ lưu trữ đám mây mạnh mẽ - Hiệu suất cao cấp

Cloudways không phải là một dịch vụ web hosting điển hình, vì họ có bất kỳ gói share hosting nào. Thay vào đó, họ tập trung vào tất cả các kế hoạch lưu trữ dành riêng cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Kế hoạch định giá linh hoạt và minh bạch của họ rất đơn giản vì bạn chỉ trả tiền cho tài nguyên bạn sử dụng .

Bất kể bạn cần loại website kinh doanh nào, họ đều có giải pháp cho nó, từ web hosting WordPress đến lưu trữ trang thương mại điện tử, họ đều có tất cả các tùy chọn.

Họ đang quản lý 5 nhà cung cấp đám mây là DigitalOcean, Linode, VULTR, AWS & Google Cloud. Hầu hết giá của chúng gần như giống nhau, ngoại trừ Google Cloud, nó chủ yếu dành cho các nhà phát triển web mặc dù hơi đắt một chút.

Các Kế Hoạch Linh Hoạt Và Minh Bạch Giúp Đơn Giản Hóa

Các kế hoạch linh hoạt và minh bạch giúp đơn giản hóa

Đối với kế hoạch lưu trữ của họ luôn dành riêng ngay từ đầu và chỉ với 10 đô la mỗi tháng, bạn có thể nhận được một máy chủ chuyên dụng để web hosting WordPress của mình với 1 CPU Core và 1GB RAM đủ để xử lý công việc kinh doanh hoặc blog mới bắt đầu.

Tất cả các gói lưu trữ của họ đều đi kèm với chứng chỉ SSL miễn phí, hệ thống sao lưu tự động và tường lửa chuyên dụng để bảo vệ website của bạn khỏi tin tặc.

Bây giờ, những gì về các website doanh nghiệp lớn hoặc thương mại điện tử? Họ cũng có một giải pháp cho điều đó. Vậy còn dung lượng RAM 16 GB với 6 lõi CPU và gói lưu trữ lưu trữ SSD 320 GB chỉ với 135 đô la mỗi tháng thì sao? Đây là một cách tiếp cận hiệu quả về chi phí cao, bạn có đủ nguồn lực để xử lý hàng triệu khách truy cập của mình với các kế hoạch định giá hợp lý.

Lưu Trữ Chuyên Dụng Cho Tổ Chức Nhỏ Đến Lớn

Lưu trữ chuyên dụng cho tổ chức nhỏ đến lớn

8.  DREAMHOST

hosting wordpress Mạnh Mẽ Với 97 Ngày Hoàn Tiền

Lưu trữ WordPress mạnh mẽ với 97 ngày hoàn tiền

DreamHost lưu trữ hơn 1,5 triệu website trên toàn cầu. Với đảm bảo hoàn tiền không rủi ro trong 97 ngày, bạn có đủ thời gian để kiểm tra tất cả các tính năng được hiển thị của họ.

Các kế hoạch hosting wordpress ban đầu của họ cũng giống như các kế hoạch share hosting của họ, cung cấp cho bạn chiết khấu nặng 63% , nếu bạn mua gói 3 năm của họ, do đó chi phí hàng tháng sẽ giảm xuống còn 2,59 đô la

Chọn gói 1 năm cũng sẽ giảm giá 43% cho bạn, chỉ còn $ 3,95 mỗi tháng cho gói ban đầu của họ. Bạn có thể lưu trữ 1 website WordPress với tên miền miễn phí trong 1 năm kèm theo gói. Bạn thậm chí không phải cài đặt WordPress trên website của mình, nó sẽ tự động cài đặt.

Nó đi kèm với băng thông không giới hạn & bộ nhớ SSD 50GB và bạn sẽ nhận được chứng chỉ SSL miễn phí. Điều này là đủ cho blog hoặc doanh nghiệp mới bắt đầu của bạn.

Gói Dịch Vụ share hosting Cho Người Mới Bắt Đầu Từ $ 3,95 Mỗi Tháng

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ cho người mới bắt đầu từ $ 3,95 mỗi tháng

Tuy nhiên, sau một thời gian khi blog của bạn bắt đầu có nhiều khách truy cập hơn, bạn có thể cần nhiều tài nguyên hơn là chỉ một kế hoạch cơ bản có thể cung cấp.

Họ có dịch vụ hosting wordpress chuyên dụng nâng cao với nhiều quyền hạn và tài nguyên hơn, ví dụ: chọn gói DreamPress Plus vì nó có khả năng xử lý luồng hơn 300 nghìn khách truy cập mỗi tháng, chi phí cho bạn 24,95 đô la mỗi tháng. Hoặc chọn DremPress Pro nó có thể xử lý hơn 1 triệu người truy cập mỗi tháng, chi phí cho bạn 71,95 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn cần dịch vụ hosting tối ưu cho tổ chức lớn của mình khi không có gói nào trong số này có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy chuyển đến gói lưu trữ Máy chủ chuyên dụng, đây là gói hoàn toàn có thể tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn. Ví dụ, bạn có thể chọn “8GB tiêu chuẩn | Gói 1TB HDD ”như tên gọi của nó, bạn sẽ nhận được một máy chủ độc lập chỉ dành cho website doanh nghiệp của mình với CPU Intel Xenon 4-Core, 8GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ HDD, bạn sẽ phải trả 189 đô la mỗi tháng.

Họ thậm chí còn có nhiều sức mạnh hơn thế này, bạn có thể chọn Gói tối ưu của họ “Nâng cấp 64GB | 240GB SSD ”nó có CPU Intel Xenon 24-Core, RAM 64GB và bộ nhớ SSD 240GB, giá hàng tháng là $ 379, có khả năng xử lý hầu hết mọi thứ.

Lưu Trữ Chuyên Dụng Cho Hàng Triệu Khách Truy Cập Mỗi Tháng

Lưu trữ chuyên dụng cho hàng triệu khách truy cập mỗi tháng

KẾT LUẬN CUỐI CÙNG

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số này, internet trở nên rộng lớn từng ngày, vào đầu năm 2000, dịch vụ web hosting đắt tiền và ít tính năng hơn nhiều so với dịch vụ web hosting ngày nay. Do tốc độ tải xuống và tải lên ngày càng nhanh và nhanh hơn, kích thước hình ảnh và video cũng lớn hơn và chất lượng cao hơn trước, nhà cung cấp dịch vụ web hosting cũng buộc phải cải thiện nền tảng của họ.

Giờ đây, bạn có thể có bộ nhớ và băng thông không giới hạn ngay cả với gói dịch vụ hosting rẻ nhất. Ổ lưu trữ ảo không còn là ổ cứng HDD thay vào đó là ổ SSD đắt tiền với dung lượng lưu trữ 20-30GB.

Thiết kế website đã hoàn toàn thay đổi. Tất cả mọi người, ngay cả một đứa trẻ đều có thể có một website được thiết kế chuyên nghiệp.

Vậy, bạn nghĩ gì về công nghệ ngày nay? Và bạn đã chọn nền tảng Webhosting nào cho mình? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới.Đề xuất đọc trên Alexandrawrote: đừng quên xem hướng dẫn khác của tôi về trình tạo trang đích – “ Đánh giá về trình tạo trang đích tốt nhất cho doanh nghiệp (2021) ” và cũng kiểm tra phần này – “ Trình tạo website tốt nhất cho năm 2021 ” Tôi hy vọng những điều này sẽ giúp bạn nhiều.

Alexandra Nguyễn