9 CÔNG CỤ SEO TỐT NHẤT ĐỂ CẢI THIỆN THỨ HẠNG TỪ KHÓA

SEO LÀ GÌ?

“Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” được gọi là SEO, kể từ khi công cụ tìm kiếm trở thành công cụ phổ biến nhất để tìm một website bằng cách nhập từ khóa. Chủ sở hữu website và blog cố gắng lên đầu bằng mọi cách cần thiết. SEO là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất kể từ đó.

Tại Sao SEO Lại Quan Trọng Đối Với website Của Bạn?

Bằng cách thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trong website của bạn. Bạn giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy nội dung website của bạn. Và bằng cách làm như vậy, website của bạn sẽ xếp hạng cao hơn để có được nhiều khách truy cập tự nhiên hơn.

Nói cách khác, SEO là một cách miễn phí để có được hầu hết traffic / khách truy cập chất lượng cao trên website của bạn. Do đó tăng doanh thu của bạn.

Các Công Cụ SEO Tốt Nhất Là Gì?

Hiện nay, có rất nhiều công cụ SEO trên mạng từ dịch vụ miễn phí đến trả phí. Bạn có thể nhận được ít nhiều lợi ích từ hầu hết chúng. Tuy nhiên, một marketer nghiêm túc luôn cố gắng tìm ra những công cụ marketing tốt nhất mà họ có thể nhận được để tối đa hóa lợi ích một cách hiệu quả.

Có một số yếu tố liên quan đến việc tìm ra “Công cụ SEO tốt nhất”. Đối với các tổ chức lớn, việc trả hàng nghìn đô la mỗi tháng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến doanh thu của họ. Nhưng đối với một tổ chức nhỏ, đây là một vấn đề nghiêm túc cần xem xét.

Trong hướng dẫn này, tôi đã chọn một số công cụ SEO ngân sách thấp và tự học yêu thích của mình. Điều đó bạn có thể sử dụng để tối đa hóa xếp hạng công cụ tìm kiếm và tăng doanh thu của mình theo cấp số nhân.

Bây giờ chúng ta hãy xem, lựa chọn tốt nhất mà chúng ta có để nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​các công cụ SEO.

1.  SEMRUSH

Giải Pháp SEO Tất Cả Trong Một Cho Tổ Chức Nhỏ Hoặc Lớn

SEMrush là giải pháp SEO tất cả trong một

SEMrush là một trong những công cụ SEO. Đó là bạn có thể sử dụng hầu hết mọi nhu cầu marketing của mình để thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​nó.

Nó có một gói miễn phí có sẵn trong thời gian không xác định cho các mục đích dùng thử. Nhưng bạn có thể nhận được một số lợi ích cơ bản từ nó.

Trước hết, SEMrush dành cho nhu cầu SEO của bạn. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được báo cáo kiểm tra SEO đầy đủ trong trang tổng quan của mình. Đối với không chỉ website của bạn mà tất cả các website hiển thị trên internet. Bằng cách này, bạn có cơ hội tuyệt vời để học một số thông tin chi tiết về SEO có giá trị từ các đối thủ cạnh tranh của mình.

Mặc dù bạn có thể sử dụng “Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google” để tìm kiếm từ khóa cơ bản. Tuy nhiên, với công cụ tìm từ khóa SEMrush, bạn sẽ có thể nhận được hàng triệu ý tưởng từ khóa. Với hàng trăm tính năng nâng cao mới mà bạn sẽ không có trong bất kỳ gói phần mềm miễn phí nào.

Hỗ Trợ Ảo Cho Các Chuyên Gia SEO

Hỗ trợ ảo cho các chuyên gia SEO

Báo cáo lỗi và cảnh báo trong khi kiểm tra website của bạn luôn hữu ích. Bạn không phải là một bậc thầy theo mặc định, nếu không bạn sẽ không ở đây. Do đó, nhận được lời khuyên xem bạn đã làm gì sai? và bạn nên cải thiện ở đâu? Mẹo hữu ích này sẽ rất hữu ích để tối ưu hóa website của bạn.

Điều tiếp theo là ngoài việc tối ưu hóa nội bộ website của bạn, bây giờ nó là marketing chiến dịch PPC hoặc Social media marketing. Đối với chiến dịch PPC, mỗi đô la đều được tính. Như thể bạn nhắm mục tiêu từ khóa sai, toàn bộ chiến dịch của bạn có thể bị hủy hoại với hàng loạt khách truy cập sai. Và không chỉ vậy, việc tìm kiếm các từ khóa phù hợp cho cả khối lượng tìm kiếm cao và trong giới hạn ngân sách của bạn là một nỗ lực phức tạp và tốn nhiều thời gian.

Với công cụ SEO, bạn có thể nhận được hàng trăm kết quả trong vòng giây, sau đó áp dụng và thử nghiệm.

Tìm Các Từ Khóa Tốt Nhất Có Thể Cho Thị Trường Ngách Của Bạn

Tìm các từ khóa tốt nhất có thể cho thị trường ngách của bạn

Bây giờ, những gì về giá cả? Họ có 3 gói đăng ký từ Pro đến Business. Dao động từ $ 83 đến $ 333 mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm. Vì bạn sẽ được giảm giá 16% tự động. Có một kế hoạch khác cho một tổ chức lớn và đó là kế hoạch Doanh nghiệp. Bạn phải liên hệ trực tiếp với họ để biết mức giá tùy chỉnh.

Trong mọi trường hợp, nếu bạn không chắc chắn thì chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí. Và điều tốt là, nó không có thời gian dùng thử, bạn có thể thử nghiệm bao lâu tùy thích.

Mô hình định giá SEMrush

2.  AHREFS

Công Cụ SEO Nâng Cao Cho website Của Bạn – Dùng Thử 7 Ngày Miễn Phí

các công cụ seo nâng cao cho trang web và nghiên cứu từ khóa của bạn

Ahrefs là một trong những công cụ SEO hàng đầu và phổ biến hiện có. Nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết và cái nhìn sâu sắc mà bạn cần để tối ưu hóa website của mình.

Nó có một bản dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn để bạn dùng thử dịch vụ của nó.

Cũng giống như SEMrush sau khi đăng nhập vào tài khoản bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển với đầy đủ thông tin. Và thông tin chi tiết có giá trị cho tên miền đã chọn, bao gồm backlink, tên miền giới thiệu, từ khóa không phải trả tiền. Lưu lượng không phải trả tiền, lưu lượng có trả tiền và nhiều thông tin hữu ích hơn.

traffic tự nhiên là mỏ vàng cho tất cả các loại hình kinh doanh cho dù chúng là tổ chức lớn hay nhỏ. Khai thác mỏ vàng đó có thể mang lại hàng triệu Organic traffic cho doanh nghiệp của họ, do đó tăng doanh thu theo cấp số nhân.

Tất Cả Thông Tin Hữu Ích Là Một Bảng Điều Khiển

Tất cả thông tin hữu ích là một bảng điều khiển cho nghiên cứu từ khóa của bạn

Kiểm tra website nội bộ là một xương sống khác của SEO tổng thể. Nó được gọi là SEO On-page. Bằng cách sử dụng kiểm tra website, bạn sẽ nhận được một báo cáo đầy đủ về hiệu suất trên trang của website của bạn. Nếu tìm thấy bất kỳ lỗi nào trong website của bạn, nó sẽ hiển thị trong các báo cáo. Và sẽ đưa ra các khuyến nghị về cách giải quyết.

Bạn sẽ nhận được phân tích dữ liệu trực quan về website của mình với các biểu đồ hữu ích. Điều đó bao gồm điểm số tình trạng SEO, vấn đề thu thập thông tin được tìm thấy, broken link nội bộ, nhồi nhét từ khóa không cần thiết và nhiều hơn nữa.

Nếu website của bạn đã cũ và trở nên khổng lồ. Sau đó, hầu như không thể tìm ra các broken link nội bộ hoặc các trang bị hỏng, trừ khi khách truy cập website báo cáo điều đó. Bằng cách sử dụng các công cụ SEO, bạn có thể nhận được tất cả các báo cáo này trong vòng một phút và sửa chữa nó.

Phân tích trang web của bạn với bảng điều khiển SEO mạnh mẽ

Ahrefs hơi đắt so với các công cụ SEO khác. Tuy nhiên, chúng có nhiều tính năng tiên tiến mà bạn sẽ không tìm thấy trong các công cụ SEO khác.

Họ có 4 gói đăng ký Lite, Standard, Advanced và Agency từ $ 82 đến $ 832 mỗi tháng. Bạn sẽ nhận được 2 tháng miễn phí nếu thanh toán hàng năm và cũng tiết kiệm được $ 1,998 mỗi năm . Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ thì nên bắt đầu với gói Lite. Nếu không, hãy ứng trước hoặc kế hoạch Đại lý theo nhu cầu của bạn.

Có một gói 7 ngày Miễn phí có sẵn, tuy nhiên, họ yêu cầu bạn gửi thông tin thẻ tín dụng của mình.

Gói đăng ký Ahrefs

3.  GROWTHBAR

Công Cụ Miễn Phí Linh Hoạt Để Tăng Trưởng SEO

công cụ SEO mạnh mẽ linh hoạt GrowthBar

Đó là một tiện ích mở rộng Google Chrome miễn phí với gói trả phí 29 đô la mỗi tháng. Sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn có thể tìm kiếm và nhận đề xuất hàng triệu ý tưởng từ khóa trên trình duyệt chrome yêu thích của mình.

Ví dụ, chỉ cần gõ tìm kiếm trên Google bất cứ thứ gì bạn thích và bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm như bình thường. Nhưng lần này bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này, bạn sẽ thấy thông tin bổ sung liên quan đến từ khóa đó. Ví dụ: điểm DA của một website cụ thể, mức độ khó xếp hạng với từ khóa được tìm kiếm, v.v.

Trên hết, bạn sẽ nhận được hàng triệu đề xuất từ ​​khóa, lượng tìm kiếm, điểm xếp hạng có liên quan, dựa trên từ khóa đã tìm kiếm của bạn. Nó thực sự hữu ích khi bạn đang nghiên cứu các từ khóa dài.

Bạn có thể kiểm tra bất kỳ website nào bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng này. Giống như bao nhiêu từ họ đã viết trong các trang đó để tìm ra phạm vi độ dài tiêu chuẩn của bài viết.

Có lẽ phần tuyệt vời nhất là điều này – Bạn thậm chí có thể theo dõi các quảng cáo trên Facebook của họ. Xem cách họ tạo quảng cáo và họ đã nhắm mục tiêu từ khóa nào. Bằng cách đó, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về Social media marketing của họ.

Mô hình định giá GrowthBar

4.  XẾP HẠNG WEB ADVANCE

SEO Chuyên Nghiệp Cho Người Dùng Nâng Cao – 30 Ngày Chạy Miễn Phí

SEO chuyên nghiệp cho người dùng nâng cao - 30 ngày chạy miễn phí

Xếp hạng web nâng cao (AWR) giống một dịch vụ SEO chuyên nghiệp hơn là ứng dụng. Họ cung cấp cho bạn dịch vụ SEO tùy chỉnh và nâng cao theo yêu cầu hơn là một báo cáo từ phần mềm tự động.

Họ có gói dùng thử Miễn phí 30 ngày để bạn thử nghiệm dịch vụ của họ, không yêu cầu bất kỳ thẻ tín dụng nào.

Bạn sẽ nhận được dữ liệu xếp hạng từ khóa dựa trên vị trí & thiết bị, khả năng so sánh thứ hạng của bạn với đối thủ cạnh tranh.

AWR có thể theo dõi từ khóa và dự án không giới hạn dựa trên gói đăng ký của bạn. Bạn thậm chí có thể có người dùng riêng cho tài khoản AWR nếu đó là một tổ chức hoặc nhóm lớn.

Báo Cáo SEO Theo Yêu Cầu Nâng Cao Được Tùy Chỉnh

Báo cáo SEO theo yêu cầu nâng cao được tùy chỉnh

AWR có thể được sử dụng như một dịch vụ SEO nhãn trắng. Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ SEO cho khách hàng của mình. Sau đó, sử dụng tính năng nhãn trắng để xóa bất kỳ dấu vết nào của AWR khỏi giao diện ứng dụng để nhận các báo cáo SEO hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho khách hàng của bạn.

Họ có giao diện kéo và thả mạnh mẽ thân thiện với người dùng để tạo báo cáo tùy chỉnh của bạn. Bạn có thể sử dụng mẫu của riêng mình, có thể chỉnh sửa đồ thị và cột theo cách bạn muốn.

Theo dõi thứ hạng website của bạn trên bất kỳ loại công cụ tìm kiếm nào từ Google, Yahoo, Yandex, Baidu, Amazon hoặc YouTube, v.v. Và, nếu bất kỳ công cụ tìm kiếm nào không được liệt kê ở đó, hãy liên hệ với họ, họ sẽ bổ sung ngay lập tức.

Báo cáo SEO tùy chỉnh cho khách hàng của bạn

AWR có sẵn 4 tùy chọn đăng ký từ Starter đến Enterprise. Dao động từ $ 44 đến $ 449 mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm, vì bạn sẽ nhận được chiết khấu 10% ngay lập tức.

Đối với tổ chức nhỏ hoặc đội nhóm thì gói Starter là tuyệt vời, tuy nhiên, đối với tổ chức lớn thì nên chọn Agency hoặc Enterprise. Và tất nhiên, họ luôn cung cấp 30 ngày dùng thử Miễn phí mà không cần bất kỳ thẻ tín dụng nào để bạn dùng thử.

Mô hình định giá Xếp hạng web nâng cao

5.  SITECHECKER

Giải Pháp SEO Tất Cả Trong Một – Đủ Các Tính Năng Miễn Phí

Giải pháp SEO tất cả trong một Sitechecker - Đủ các tính năng miễn phí

Sitechecker là một trong những công cụ SEO miễn phí và có tính năng tốt nhất hiện có trên mạng, có khả năng đáp ứng các nhu cầu SEO của tổ chức nhỏ hoặc lớn.

Phần cơ bản nhất của kiểm tra SEO là hoàn toàn miễn phí, bạn thậm chí không phải đăng ký tài khoản, chỉ cần nhập URL website của bạn và nhận báo cáo SEO miễn phí.

Có một số công cụ miễn phí được gọi là Kiểm tra một lần mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức, trình kiểm tra tình trạng website, trình kiểm tra xếp hạng website, trình kiểm tra backlink miễn phí, trình kiểm tra SEO On-page & kiểm tra traffic website. Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng sử dụng nhiều hơn một lần thì họ sẽ đề nghị bạn mở tài khoản trả phí để sử dụng ứng dụng của họ lâu hơn.

Kiểm tra tình trạng website là một trong những công cụ miễn phí hữu ích và mạnh mẽ nhất mà họ có.

Báo Cáo SEO On-page Miễn Phí – Tính Năng Nâng Cao Nhưng Miễn Phí

Báo cáo SEO trên trang miễn phí - Tính năng nâng cao nhưng miễn phí

Việc kiểm tra SEO On-page của họ rất hữu ích và rất hữu ích, vì nó sẽ hiển thị cho bạn hầu như tất cả các lỗi và cảnh báo có sẵn có thể ảnh hưởng đến tiến trình SEO của bạn.

Nó sẽ kiểm tra URL website của bạn, tiêu đề, mô tả, từ thẻ H1 đến H6, cũng như kích thước của các trang. Nó sẽ hiển thị cho bạn cảnh báo về những hình ảnh có kích thước lớn mà không có bất kỳ thẻ hoặc tiêu đề và mô tả nào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất SEO của bạn.

Đối với một website lớn, đôi khi không thể kiểm tra mã trạng thái HTTP để tìm mọi broken link và chuyển hướng. Và, điều tương tự cũng xảy ra đối với mọi internal link hoặc bên ngoài đến website của bạn cho dù tất cả chúng đang hoạt động hay bị hỏng.

Bằng cách tìm ra những vấn đề này trong vòng một phút, bạn có thể khắc phục và cải thiện hiệu suất SEO tổng thể của mình với thời gian tối thiểu.

Kiểm Tra Lỗi & Sự Cố Của Một website Trong Vòng Vài Phút

Kiểm tra lỗi & sự cố của một trang web trong vòng vài phút

Mặc dù họ đang cung cấp miễn phí cho bạn tính năng cơ bản và hữu ích nhất, bạn không thể sử dụng chúng thường xuyên. Và đây là các gói trả phí, họ có 3 gói đăng ký từ Lite đến Grow và Startup, từ $ 6 đến $ 55 mỗi tháng nếu thanh toán hàng năm vì bạn sẽ được giảm giá ngay lập tức 20%.

Đối với một tính năng SEO website duy nhất, kế hoạch Lite là được. Tuy nhiên, đối với một nhóm hoặc tổ chức lớn, kế hoạch Khởi nghiệp hoặc Phát triển sẽ là cần thiết khi bạn cần theo dõi nhiều hơn một website và một vài từ khóa.

Mô hình định giá Sitechecker

6.  Authoritylabs

Giải Pháp Một Bước Cho SEO – Chạy Thử Nghiệm 14 Ngày Miễn Phí

Dịch vụ SEO tốt nhất của Authority Lab xung quanh

Theo dõi hiệu suất SEO website của bạn một cách dễ dàng bằng cách thêm tên miền, cung cấp vị trí và từ khóa bạn muốn theo dõi và thế là xong, hãy để nó chạy tự động.

14 ngày chạy thử miễn phí có thể là một đợt lái thử để quyết định xem bạn có nên dựa vào chúng hay không.

Trước hết, họ có hai loại dịch vụ ngay từ đầu, công cụ theo dõi xếp hạng của Authority labs và dịch vụ dữ liệu của Authority labs . Trình theo dõi xếp hạng của Authority labs sẽ cho phép bạn theo dõi hiệu suất SEO của mình với dữ liệu từ khóa đáng tin cậy và chính xác. Bạn sẽ nhận được báo cáo theo dõi hàng ngày dựa trên xếp hạng địa phương và xếp hạng thiết bị di động của bạn.

Trình Theo Dõi Xếp Hạng Để Giám Sát Hiệu Suất SEO

Trình theo dõi xếp hạng để giám sát hiệu suất SEO

Bạn sẽ có khả năng theo dõi xếp hạng của đối thủ cạnh tranh dựa trên một tập hợp các từ khóa hoặc vị trí và thiết bị cạnh nhau với website của bạn để hiểu rõ hơn.

Bạn thậm chí có thể cung cấp dịch vụ SEO tùy chỉnh bằng giải pháp nhãn trắng cho khách hàng của mình bằng cách thêm biểu trưng và miền của bạn vào báo cáo.

Đối với một tổ chức, một nhóm lớn có thể có tùy chọn đăng nhập người dùng riêng biệt và các tính năng báo cáo để nhận báo cáo tùy chỉnh cho bộ phận của họ mà không phải trả thêm phí đăng ký.

Phòng thí nghiệm cơ quan cũng có theo dõi dựa trên vị trí cụ thể , chỉ cần cung cấp vị trí và mã zip để tìm ra xếp hạng SEO dựa trên vị trí cụ thể. Theo dõi dựa trên công cụ tìm kiếm, ngôn ngữ hoặc thậm chí các thiết bị trên toàn cầu.

Trung Tâm Nghiên Cứu Về SEO Để Theo Dõi Hiệu Suất Của website

Trung tâm nghiên cứu về SEO để theo dõi hiệu suất của trang web

Họ có 4 gói đăng ký từ $ 49 đến $ 450 mỗi tháng. Bắt đầu từ gói đăng ký Plus rồi đến Pro, Pro Plus và cuối cùng là Enterprise cho một tổ chức lớn.

Nếu bạn là một nhóm hoặc doanh nghiệp nhỏ và có một hoặc một vài website thì hãy bắt đầu với gói Plus, bạn có thể theo dõi 50 tên miền cùng với 250 từ khóa. Trong khi các gói Doanh nghiệp không giới hạn theo dõi tên miền và có hơn 5000 tính năng theo dõi từ khóa.

Cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn chỉ cần bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày, nó sẽ không hỏi bạn bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào.

Mô hình định giá của Authority Lab

7.  SERPSTAT

Công Cụ SEO Nâng Cao Với Tùy Chọn Người Dùng Miễn Phí

Công cụ SEO nâng cao Serpstat với tùy chọn người dùng miễn phí

Serpstat có cơ sở khách hàng khổng lồ và nổi tiếng như Shopify, Loreal và Lenovo, và hơn thế nữa, nó có các tính năng hack tăng trưởng SEO mạnh mẽ và nâng cao cho các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Tùy chọn người dùng Miễn phí của nó là đủ cho các mục đích trình diễn và không có giới hạn thời gian.

Bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ bằng cách nhập tên miền website của bạn hoặc một từ khóa cụ thể. Nó sẽ mở ra một cửa sổ mới với tùy chọn đăng ký miễn phí bằng cách sử dụng tài khoản Gmail hoặc tài khoản Facebook, tùy theo ý bạn.

Sau đó, tiếp tục sử dụng dịch vụ miễn phí của họ trong thời gian không xác định, tuy nhiên, các tùy chọn nâng cao không có sẵn để sử dụng cho đến khi bạn chọn một trong các gói trả phí.

Giải Pháp SEO Tất Cả Trong Một Cho website Của Bạn

Bộ SEO mạnh mẽ cho trang web của bạn

Serpstat có gần như tất cả các tính năng SEO mà bạn có thể cần và có thể một số tính năng bạn thậm chí không biết tồn tại.

Họ có công cụ nghiên cứu từ khóa thông thường để tìm ra từ khóa có giá trị và phù hợp nhất có sẵn cho thị trường ngách của bạn, bạn có tùy chọn theo dõi website của mình cùng với xếp hạng SEO website của đối thủ cạnh tranh dựa trên những từ khóa đó.

Chạm vào từ khóa và cụm từ tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh của bạn để tìm ra những từ khóa mà khách truy cập của họ đang tìm kiếm để có được cái nhìn sâu sắc hơn để hiểu cách tiếp cận SEO của họ, do đó, nó sẽ giúp bạn xác định điểm mạnh và điểm yếu của họ để tìm ra những từ khóa có giá trị chưa được khai thác cho website của đối thủ xếp hạng.   

Bạn có thể có cái nhìn sâu sắc về chiến dịch quảng cáo của đối thủ cạnh tranh cho dù đó là quảng cáo trên mạng xã hội hay quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của Google để tìm ra những từ khóa họ đang sử dụng để tối đa hóa ROI của bạn bằng cách tận dụng kiến ​​thức quảng cáo của họ.

Tiện Ích Mở Rộng Trình Duyệt Linh Hoạt Và Tiện Dụng

Các công cụ SEO mở rộng trình duyệt linh hoạt và tiện dụng

Bây giờ hãy nói về các gói đăng ký của họ, họ có cả tùy chọn thanh toán hàng tháng và hàng năm, tuy nhiên, nếu bạn chọn thanh toán hàng năm thì bạn sẽ nhận được chiết khấu cố định 20% ngay lập tức.

Các gói của họ bắt đầu từ $ 55 đến $ 399 mỗi tháng, gói đăng ký cuối cùng của họ là Enterprise nhưng nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, hãy liên hệ với họ để có gói tùy chỉnh có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Mô hình định giá Serpstat

8.  LONG TAIL PRO

Đào Tạo SEO Thực Hành Trước – Bắt Đầu Chạy Thử 7 Ngày

Đào tạo SEO thực hành trước - Bắt đầu chạy thử 7 ngày

Long Tail Pro không chỉ là một ứng dụng SEO, nó còn cung cấp cho bạn khóa đào tạo thực hành miễn phí trong 7 ngày dành cho website hiện tại của bạn với một số lợi nhuận thực tế được đảm bảo.

Sau khi bạn hoàn thành buổi đào tạo chỉ 1 giờ đầu tiên, họ đảm bảo bạn sẽ có 3 từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp để website của bạn được xếp hạng trong vòng vài tuần.

Bạn sẽ có thể làm chủ một hệ thống đơn giản để tìm các từ khóa có lợi nhuận và cạnh tranh thấp lặp đi lặp lại và cách tiếp cận SEO có hệ thống để có được Organic traffic tối thiểu 200% so với trước đây.

Ngoài đào tạo thực hành, website của họ cung cấp cho bạn tính năng SEO tự phục vụ với một vài cú nhấp chuột của bạn.

Nhận Thông Tin Chi Tiết Có Giá Trị Từ Các Nhà Lập Kế Hoạch SEO Bậc Thầy

Nhận thông tin chi tiết có giá trị từ các nhà lập kế hoạch SEO bậc thầy

Chỉ cần nhập từ khóa có liên quan đến thị trường ngách của bạn và nhận hàng nghìn từ khóa gợi ý từ ngắn đến dài, cạnh tranh từ cao đến thấp. Bạn có thể chạy một phân tích cho website của mình cùng với các website của đối thủ cạnh tranh dựa trên 13 số liệu khác nhau để hiểu đầy đủ về phương pháp SEO tổng thể của bạn.

Như bạn có thể đã biết, ngày nay từ khóa đuôi ngắn ngày càng khó cạnh tranh hơn. Thay vào đó, khai thác các từ khóa dài là cách tiếp cận hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với các website mới. Nói lời tạm biệt với bảng tính chứa đầy danh sách từ khóa của bạn, chỉ cần tạo bộ lọc dựa trên tiêu chí mong muốn của bạn và nhấn nút tìm kiếm và nhận hàng trăm từ khóa dài tùy chỉnh và sinh lời trong vòng một phút.  

Họ đang cung cấp cho bạn một tính năng mới và sáng tạo mà họ gọi là “ Chế độ từ khóa của đối thủ cạnh tranh ”, nó cho phép bạn theo dõi website và các trang của đối thủ cạnh tranh để nhận báo cáo phân tích chi tiết về loại từ khóa họ đang sử dụng, danh sách từ khóa marketing trên mạng xã hội và công cụ tìm kiếm của họ để giúp bạn có được lợi thế hoàn toàn trong cách tiếp cận SEO của mình.

Theo Dõi Đối Thủ Cạnh Tranh Của Bạn Và Giành Được Lợi Thế

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn và giành được lợi thế

Cuối cùng, hãy xem gói đăng ký của họ hoạt động như thế nào? Họ có sẵn 3 gói khác nhau từ Starter, Pro rồi đến Agency, chỉ từ $ 25 đến $ 98 mỗi tháng nếu bạn chọn thanh toán hàng năm. Vì bạn sẽ có thể tiết kiệm tới $ 1,177 mỗi năm .

Đối với cách tiếp cận SEO nhỏ, bạn có thể không cần nhiều hơn kế hoạch dành cho Người mới bắt đầu sẽ chỉ tốn 25 đô la mỗi tháng, tuy nhiên đối với một tổ chức lớn, cần có cách tiếp cận SEO lớn hơn và kế hoạch Đại lý phải là mục tiêu của bạn và hãy ghi chú lại – Bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền trong 10 ngày cho tất cả các gói của họ.

Và, nếu bạn không chắc chắn về bất kỳ điều gì trong số đó, thì hãy bắt đầu sử dụng dịch vụ của họ miễn phí và tự mình chứng minh.

Mô hình định giá Long Tail Pro

9.  BILITY SEO

Nền Tảng SEO Nâng Cao Dành Cho Các Chuyên Gia – Gói Miễn Phí Vĩnh Viễn

Nền tảng SEO nâng cao dành cho các chuyên gia - Gói miễn phí vĩnh viễn

Khả năng SEO là chuyên gia SEO của bạn để kiểm tra website của bạn trong vòng vài phút để tìm ra các vấn đề có hại cho xếp hạng SEO tổng thể của bạn.

Họ có sẵn gói Miễn phí Mãi mãi trong thời gian vô hạn, đủ tính năng để thử nghiệm dịch vụ của họ.

Nó có khả năng được gọi là “Kiểm tra tại chỗ” để thu thập dữ liệu từng trang được liên kết đơn lẻ trên website của bạn để tìm ra bất kỳ lỗi nào cho dù đó là lỗi kỹ thuật hay hiển thị. Ví dụ: bạn có thể đã quên viết ra các thẻ meta, tiêu đề trang hoặc thậm chí là mô tả. Hoặc bài đăng blog 2 năm tuổi của bạn có thể có một external link bị hỏng có hại cho xếp hạng SEO. Bạn có 3 hình ảnh lớn mà không có bất kỳ tiêu đề hoặc mô tả nào.

Khi website của bạn ngày càng lớn, việc tìm kiếm các lỗi kỹ thuật hoặc lỗi có thể nhìn thấy này đôi khi rất khó hoặc có thể là không thể, nhưng bằng cách sử dụng Kiểm tra tại chỗ, bạn sẽ nhận được báo cáo về lỗi và tất cả các vấn đề trong vòng vài phút.

SEO Của Bạn Cần Từ Một Nền Tảng Duy Nhất

Tất cả những gì bạn cần cho dịch vụ SEO

Bạn cũng sẽ có thể theo dõi các từ khóa ngách được nhắm mục tiêu của mình hàng ngày dựa trên các vị trí, quốc gia hoặc thành phố, thiết bị và công cụ tìm kiếm được nhắm mục tiêu.

Kết hợp tất cả thông tin từ lỗi website, thông báo cảnh báo, sự cố, broken link, liên kết không hoạt động, trang chuyển hướng, v.v. làm cho việc phân tích khó hơn.

Nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó, SEObility cung cấp cho bạn một bảng điều khiển đẹp và mạnh mẽ đầy đủ thông tin chi tiết về thứ hạng SEO website của bạn, báo cáo kiểm tra tại chỗ, backlink profile, tất cả ở cùng một nơi, trong một bảng điều khiển duy nhất.

Trong trang tổng quan, chúng có một tính năng độc đáo, một giá trị hiển thị riêng lẻ bằng cách kết hợp tất cả hơn 100 chỉ số để có được một kết quả SEO duy nhất, cho dù website của bạn có hoạt động tốt hay không bằng cách hiển thị điểm số hiển thị dựa trên các cụm từ tìm kiếm được chỉ định của bạn. Bằng cách kiểm tra điểm số hiển thị duy nhất này, bạn sẽ nhận ra liệu website của mình có đang tiến triển hay không.

Trang Tổng Quan SEO Phong Phú Nổi Bật Mạnh Mẽ

Bảng điều khiển SEO tuyệt vời để theo dõi từ khóa và hiệu suất xếp hạng trang web

SEObility có rất nhiều tính năng độc đáo khác nhưng nếu bạn chọn gói cơ bản miễn phí của họ, bạn sẽ nhận được một tính năng tối thiểu đủ cho mục đích trình diễn nhưng không phải cho kinh doanh nghiêm túc.

Trong trường hợp đó, họ có 2 gói khác là Premium và Agency từ $ 480 đến $ 1,920 mỗi năm, và nếu bạn chọn thanh toán hàng năm thì bạn sẽ tự động được giảm giá 20% . Đối với các tổ chức nhỏ, gói Đặc biệt phải là đủ và các tổ chức lớn nên sử dụng gói Đại lý, nơi bạn có thể theo dõi tổng cộng 15 tên miền và các trang thu thập thông tin tối đa sẽ là 100 nghìn.

Mô hình định giá khả năng SEO

TỔNG KẾT

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là một phần quan trọng của Online marketing, nói một cách đơn giản hơn – “Đó là trái tim website của bạn” nếu không có trái tim thì con người không thể tồn tại. Tương tự như vậy đối với website của bạn nếu bạn chưa bao giờ thực hiện bất kỳ SEO nào cho website của mình thì nó sẽ không tồn tại trong một thị trường cạnh tranh trừ khi nó là một website riêng tư.

Nếu bạn đọc hướng dẫn các công cụ SEO ở trên thì bạn có thể đã nhận ra rằng những công cụ này là một phần thiết yếu trong chiến lược SEO của bạn. Một cách có hệ thống, nó sẽ giúp bạn tìm ra một phương pháp chính xác để tối ưu hóa website của mình.

Bạn nghĩ sao? Sau khi đọc công cụ nào là tốt nhất bạn nghĩ? Chắc hẳn bạn đang có một số câu hỏi trong đầu, đừng ngần ngại, chúng ta đều là quý ông ở đây, hãy bắt đầu thảo luận. Tôi có thể hướng dẫn bạn thêm. Chỉ cần đặt một bình luận bên dưới và chúng ta hãy nói về nó.

Xem thêm bài viết của Hmgsearch về các công cụ SEO rất có ích cho bạn.

Đọc thêm trên Alexandrawrote: Tôi thực sự khuyên bạn nên đọc hướng dẫn khác của tôi về web hosting – “ Dịch vụ web hosting tốt nhất cho năm 2021 ” một số trong bộ sưu tập các website lưu trữ yêu thích của tôi. Và bạn cũng nên kiểm tra điều này – “ Trình tạo website tốt nhất cho năm 2021 ”

Alexandra Nguyễn