8 DỊCH VỤ VPN TỐT NHẤT ĐỂ BẢO MẬT CHO NĂM 2021

DỊCH VỤ VPN LÀ GÌ?

VPN là viết tắt của “Virtual Private Network” trong thuật ngữ đơn giản – khi bạn sử dụng dịch vụ VPN để lướt internet, vị trí của bạn tức là địa chỉ IP thay đổi do đó không ai có thể theo dõi vị trí của bạn.

Tại Sao Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ VPN?

Bây giờ, nói chung, một người không cần phải thay đổi vị trí của họ. Tuy nhiên, khi nói đến mục đích bảo mật mà danh tính của bạn có thể bị xâm phạm. Sau đó, bạn cần phải ẩn vị trí của mình bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết.

Theo “Báo cáo Đe doạ Quý 2 năm 2018” (DDoS), Tấn công Từ chối Dịch vụ đã tăng hơn 500%

Nó không chỉ ảnh hưởng đến bảo mật của bạn mà còn có thể làm hỏng toàn bộ máy chủ của công ty bạn. Phá vỡ tường lửa và đánh cắp thông tin vô giá của bạn.

Dịch Vụ VPN Thay Đổi Vị Trí Và Danh Tính Ảo Như Thế Nào?

Bây giờ, bằng cách sử dụng VPN, điều gì sẽ xảy ra? Nó chỉ đơn giản là sẽ thay đổi vị trí của bạn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng trình duyệt chrome và lướt Internet từ thành phố London. Nói chung, bên thứ ba sẽ có thể tìm thấy vị trí chính xác của bạn. Bằng cách truy tìm địa chỉ IP của nhà cung cấp internet thành phố London của bạn. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng VPN, nó sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn dựa trên máy chủ ngẫu nhiên của họ. Và bây giờ nó sẽ hiển thị địa chỉ IP của Thành phố New York.

Lợi Ích Bạn Sẽ Nhận Được Từ Dịch Vụ VPN

Bằng cách đó, cuối cùng bạn đã bảo vệ được vị trí của mình khỏi những kẻ tấn công bên thứ ba. Và, VPN không chỉ thay đổi vị trí của bạn mà còn cung cấp cho bạn kết nối được mã hóa cấp quân sự. Do đó, bên thứ ba sẽ không thể đọc bất kỳ email hoặc tin nhắn nào. Hoặc thậm chí các tệp bạn gửi qua máy chủ VPN.

Ngoài những lợi ích chính, bạn cũng có thể sử dụng VPN cho các mục đích khác,

  • Truy cập vào Netflix yêu thích của bạn hoặc các mạng khác từ mọi nơi trên thế giới bất kể giới hạn quốc gia
  • Có thể truy cập vào mạng doanh nghiệp khi bạn đang ở bên ngoài
  • Tải xuống số lượng tệp torrent không giới hạn một cách an toàn

Bây giờ trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số dịch vụ VPN mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm. Mặc dù bạn có thể tìm kiếm dịch vụ VPN bằng công cụ tìm kiếm của Google. Tuy nhiên, có hàng trăm dịch vụ trên mạng và việc tìm kiếm một dịch vụ phù hợp có thể rất khó khăn. Trừ khi bạn đã có một số kiến ​​thức về nó.

1.  IPVANISH VPN

Dịch Vụ VPN An Toàn Và Bảo Mật Với 30 Ngày Hoàn Tiền

Dịch vụ VPN an toàn và bảo mật với 30 ngày hoàn tiền

Dịch vụ IPVanish VPN được cung cấp bởi NETPROTECT. Đây là dịch vụ VPN cực nhanh và bảo mật cao để bảo vệ danh tính của bạn và lướt internet ẩn danh.

Nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn thử nghiệm dịch vụ của họ mà không có rủi ro.

Trước hết, bạn có thể truy cập internet thông thường và lướt web như bình thường. Tuy nhiên lần này an toàn và ẩn danh hơn. Địa chỉ IP của bạn hoàn toàn thay đổi từ quốc gia này sang quốc gia khác. Do đó, việc tìm kiếm vị trí của bạn cho một bên thứ ba sẽ là không thể.

Trên hết, chính sách không ghi nhật ký của họ sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn an toàn ngay cả từ máy chủ VPN. Vì không có lịch sử hoặc hồ sơ về thông tin lướt web của bạn sẽ được lưu trong máy chủ của họ.

Lướt Web Ẩn Danh Như Một Bóng Ma, Không Dấu Vết, Không Gì Cả

Lướt web ẩn danh với dịch vụ VPN tốt nhất như một bóng ma, không dấu vết, không có gì

Bây giờ một vấn đề khác mà bạn có thể đã phải đối mặt trước đây. Ví dụ, giới hạn quốc gia. Điều này không cho phép bạn truy cập một số ứng dụng web tuyệt vời nhất mà bạn có thể thích. Chẳng hạn, Netflix không thể truy cập được từ một số quốc gia. Ngay cả một số chuỗi mạng của họ cũng bị hạn chế dựa trên quốc gia.

Sử dụng dịch vụ VPN, bạn sẽ có được quyền truy cập vô hạn từ các vị trí vô hạn . Vì IPVanish có hơn 1.400 máy chủ ẩn danh từ các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Một tính năng khác là mã hóa end-to-end cấp quân sự; do đó, không có bên thứ ba nào có thể đọc dữ liệu của bạn và đánh cắp thông tin của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được dung lượng lưu trữ trực tuyến 250GB được bảo mật bằng mã hóa SugerSync © để sao lưu các tệp đã phân loại của bạn.

Nhận Quyền Truy Cập Vào Bộ Nhớ Trực Tuyến Được Bảo Mật Cấp Quân Sự

Nhận quyền truy cập vào bộ nhớ trực tuyến được bảo mật cấp quân sự

IPVanish cho phép bạn truy cập vào hơn 40.000 địa chỉ IP được chia sẻ cùng với 1.400 máy chủ ngẫu nhiên với bảo mật cấp quân sự. Bây giờ, những gì về giá cả của họ?

Chà, họ có 3 gói đăng ký. Nếu bạn chọn gói hàng năm thì nó sẽ giảm giá cố định 46% cho bạn. Và tổng chi phí sẽ là 77,99 đô la hàng năm (6,49 đô la hàng tháng). Trong khi sử dụng gói hàng tháng của họ, bạn sẽ phải trả 10 đô la mỗi tháng. Với ưu đãi chiết khấu trong thời gian giới hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm 17% mỗi tháng.

Và, cuối cùng, nếu bạn không chắc chắn về việc mua bất cứ thứ gì, thì gợi ý của tôi là hãy thử dùng thử 30 ngày không có rủi ro của họ.

Gói đăng ký dịch vụ IPVanish VPN

2.  CYBERGHOST VPN

Một Trong Những VPN Đáng Tin Cậy Nhất Với 2 Tháng F Ree

Một trong những VPN đáng tin cậy nhất với 2 tháng Miễn phí

Dịch vụ VPN ẩn danh mạnh mẽ và an toàn với tùy chọn chuyển đổi máy chủ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể mong đợi gì hơn nữa?

Có, một điều nữa – Nhận 2 tháng miễn phí với gói đăng ký 3 năm và bao gồm đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày.

CyberGhost là một dịch vụ VPN nổi tiếng được Trustpilot chứng nhận với xếp hạng 4,8 trên 5,0. Và nhận được Giải thưởng ProPrivacy 2019.

Họ có tổng cộng 15 năm kinh nghiệm trong dịch vụ VPN. Cung cấp tính năng Phát trực tuyến ẩn danh cho người chơi. Và duyệt web an toàn cho doanh nhân với quyền tự do vô hạn.

Đã mở khóa bất kỳ website nào bị chặn trước đó vì giới hạn quốc gia. Giờ đây, bạn có thể truy cập vào đó cho dù bạn đang ở đâu bằng cách thay đổi địa chỉ IP và quốc gia của mình.

Truy Cập Vô Hạn Vào Các website – Tận Hưởng Sự Tự Do

Truy cập vô hạn vào các trang web - tận hưởng sự tự do

Bằng cách sử dụng VPN an toàn, bạn sẽ không chỉ có thể thay đổi vị trí của mình và ẩn danh. Nhưng cũng bảo vệ danh tính kỹ thuật số và tài sản của bạn bằng các kết nối mã hóa cấp quân sự và giữ an toàn trước tin tặc.

Với chính sách không ghi nhật ký , thông tin cá nhân của bạn sẽ bị ẩn khỏi bên thứ ba. Ngay cả khi bạn sử dụng mạng Wi-Fi công cộng. Vì không có lịch sử lướt web nào của bạn sẽ được ghi lại, do đó bạn không cần phải lo lắng về việc đánh cắp thông tin cá nhân.

Chỉ cần một cú nhấp chuột và bạn sẽ có thể chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác. Và có thể chuyển quốc gia sang địa chỉ IP quốc gia một cách dễ dàng và liền mạch.

Kết Nối Dễ Dàng Với Một Cú Nhấp Chuột Và Trở Thành Ẩn Danh

Kết nối dễ dàng với một cú nhấp chuột và trở thành ẩn danh

Chỉ với một gói đăng ký, bạn được phép sử dụng VPN cho tối đa 7 thiết bị cùng một lúc. Bạn sẽ có thể nhận được nhiều lợi ích nhất nếu bạn mua gói 3 năm của họ vì bạn sẽ chỉ mất 2,75 đô la mỗi tháng trong khi gói đăng ký một tháng sẽ có giá 12,99 đô la mỗi tháng. Mua gói đăng ký một năm cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm gần 50% chi phí vì mỗi tháng sẽ chỉ là $ 5,99

Cuối cùng, bạn có một đảm bảo hoàn lại tiền trong 45 ngày không có rủi ro nếu bạn không hài lòng với chúng.

Gói định giá dịch vụ CyberGhost VPN

3.  EXPRESSVPN

Ẩn Danh Toàn Bộ Mạng Của Bạn – Hoàn Tiền Trong 30 Ngày

Ẩn danh toàn bộ mạng của bạn - Hoàn tiền trong 30 ngày

ExpressVPN có công nghệ cao để điều chỉnh với cơ sở hạ tầng web hiện đại và khả năng cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ đồng bộ và kết nối ẩn danh.

Họ đang cung cấp cho bạn bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không có rủi ro để thử nghiệm dịch vụ của họ.

Bạn sẽ tận hưởng lướt web không giới hạn hơn bao giờ hết, cho dù vị trí của bạn ở đâu, bạn sẽ có quyền truy cập vô hạn vào mọi tài nguyên web bằng cách chuyển đổi vị trí của bạn liên tục.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 160 vị trí khác nhau và 94 quốc gia khác nhau , việc chuyển đổi vị trí của bạn có thể được thực hiện trong vòng một giây. Và, không chỉ vậy, bất cứ khi nào bạn lướt trực tuyến, bạn sẽ nhận được kết nối mã hóa cấp quân sự để lưu danh tính và thông tin có giá trị của bạn khỏi tin tặc.

Kết Nối Mã Hóa Cấp Quân Sự Và Luôn Ẩn

Kết nối mã hóa cấp quân sự và luôn ẩn

Bạn được phép sử dụng ExpressVPN trong tất cả các thiết bị của mình đồng thời, lấy iPhone, Android, Mac hoặc Windows và sử dụng kết nối Wi-Fi và kết nối VPN với một ứng dụng dễ sử dụng của họ để bảo mật toàn bộ kết nối Wi-Fi của bạn .

Họ đang chứng minh cho bạn một bảo mật Khóa mạng an toàn mà họ gọi là “ ExpressVPN Kill Switch ” đặc biệt của nó – Nó sẽ giữ cho dữ liệu của bạn an toàn ngay cả khi kết nối VPN bị ngắt , bằng cách chặn tất cả các kết nối internet cho đến khi kết nối VPN an toàn trở lại.

Họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hầu hết các quốc gia trên thế giới từ Hoa Kỳ đến Nga bằng cách cho phép bạn truy cập vào hơn 3.000 máy chủ VPN trên toàn cầu . Và giống như các dịch vụ VPN miễn phí khác, chúng không cung cấp cho bạn băng thông giới hạn hoặc kết nối chậm, thay vào đó, bạn sẽ nhận được tốc độ cực nhanh với băng thông không giới hạn.

Mạng Toàn Cầu Giúp Bạn Truy Cập Từ Mọi Nơi

Mạng toàn cầu giúp bạn truy cập từ mọi nơi

ExpressVPN có dịch vụ tuyệt vời với các gói đăng ký tuyệt vời, tất cả các gói của họ đều đảm bảo hoàn tiền 100% với 30 ngày sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn chọn gói 12 tháng của họ thì bạn sẽ được giảm giá rất lớn, tiết kiệm 35% và tổng chi phí sẽ là 99,95 đô la mỗi năm, do đó phí hàng tháng của bạn sẽ chỉ là 8,32 đô la trong đó chi phí đăng ký một tháng là 12,95 đô la mỗi tháng.

Vì vậy, bạn nên mua gói đăng ký cả năm thay vì một tháng. Tuy nhiên, bạn nên xem xét các dịch vụ VPN khác trong hướng dẫn này, chẳng hạn như CyberGhost VPN cung cấp cho bạn 2 tháng dịch vụ miễn phí chỉ với 2,75 đô la mỗi tháng nếu bạn mua gói đăng ký 3 năm của họ.

Gói đăng ký ExpressVPN giá rẻ

4.  NORDVPN

VPN Phổ Biến Nhất Với Bảo Mật Trực Tuyến Công Nghệ Cao

NordVPN là dịch vụ VPN phổ biến nhất với Bảo mật trực tuyến công nghệ cao

NordVPN là một trong những dịch vụ VPN phổ biến và lâu đời nhất hiện có với hiệu suất và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Kiểm tra dịch vụ của họ để đảm bảo hoàn tiền không có rủi ro trong 30 ngày, đủ cho mục đích trình diễn.

NordVPN được giới thiệu độc quyền trên Forbes, The Huffington Post và BBC nhờ kết nối tốc độ cực nhanh, bảo mật cấp quân sự và 100% ẩn danh.

Trước hết, họ có hơn 5.000 máy chủ VPN trên toàn thế giới tại 59 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, có nghĩa là bạn có thể ở bất cứ đâu bạn muốn và truy cập bất kỳ tài nguyên website nào bạn muốn bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn tùy theo địa chỉ nào phù hợp với bạn trong vòng một giây.

Bảo Mật Máy Tính Để Bàn Của Bạn Với Điện Thoại Thông Minh Thông Qua Một VPN

Bảo mật Máy tính để bàn của bạn với Điện thoại thông minh thông qua một VPN

Mở khóa tất cả các tài nguyên của Internet và vượt qua giới hạn quốc gia chỉ là phần đầu tiên. Sử dụng dịch vụ VPN, bạn sẽ nhận được kết nối an toàn cấp quân sự , do đó nó sẽ bảo mật danh tính và thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn ẩn khỏi tin tặc và chính sách không lag của họ sẽ xóa mọi hồ sơ và dấu chân lướt web trực tuyến, có nghĩa là không ai có thể theo dõi các hoạt động của bạn .

Tận dụng kết nối tốc độ cực nhanh của chúng để xem phim trực tuyến hoặc tải xuống với tốc độ đầy đủ thông thường của bạn mà không bị gián đoạn. Những người phát trực tuyến trò chơi có thể làm điều tương tự ở tốc độ tối đa mà không có vấn đề gì.

Công nghệ Kill Switch của họ sẽ ngăn chặn việc chiếm đoạt dữ liệu khi kết nối VPN giảm xuống bằng cách chặn tất cả các kết nối đến và đi và khôi phục nó khi kết nối an toàn trở lại.

Không Giới Hạn Về Tốc Độ & Không Giới Hạn Ở Ẩn Danh

Không giới hạn về Tốc độ & Không giới hạn ở Ẩn danh

NordVPN có giá cả phải chăng về mặt tài chính với các gói đăng ký cạnh tranh của họ, gói đăng ký một tháng thông thường của họ khiến bạn mất 11,95 đô la trong khi gói 3 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm tổng cộng 70% và chi phí mỗi tháng sẽ chỉ là 3,49 đô la.

Ngoài mức giá cạnh tranh của họ, bạn vẫn có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, đừng quên điều đó.

Gói đăng ký NordVPN

5.  STRONGVPN

Dịch Vụ VPN Bảo Mật Tuyệt Vời – 30 Ngày Không Có Rủi Ro

Dịch vụ VPN bảo mật tuyệt vời - 30 ngày không có rủi ro

Một trong những nhà cung cấp VPN lâu đời nhất bắt đầu vào năm 1994. Với khả năng bảo mật công nghệ cao và kết nối tốc độ cực nhanh, họ vẫn nằm trong số các dịch vụ VPN hàng đầu hiện có.

Bạn nên dùng thử dịch vụ của họ trong 30 ngày mà không đảm bảo rủi ro về tiền bạc.

Họ có một lượng lớn địa chỉ IP hơn 59.500 để bạn có thể sử dụng trong hơn 9.500 máy chủ và 35 quốc gia và 59 thành phố khác nhau . Đủ vị trí để bạn đi ngẫu nhiên và trở thành ẩn danh.

Họ đang giới thiệu cho bạn WireGuard, một giao thức VPN thế hệ tiếp theo với tốc độ tuyệt vời, bảo mật cấp quân sự và hiệu suất không bị trễ.  

Không chỉ bảo mật máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn mà còn bằng cách kết nối với bộ định tuyến, bạn sẽ tạo ra một mạng Wi-Fi được mã hóa cấp quân sự bảo mật cao cho tất cả các thiết bị của mình.

Luôn Được Bảo Mật Với Giao Thức VPN Thế Hệ Tiếp Theo

Luôn được bảo mật với Giao thức VPN thế hệ tiếp theo

Với chính sách kết nối không ghi nhật ký của họ , tất cả các hoạt động của bạn thông qua máy chủ VPN của họ sẽ bị xóa ngay lập tức, do đó ngay cả nhà cung cấp dịch vụ VPN của bạn cũng không thể theo dõi các hoạt động của bạn.

Giờ đây, họ có các gói đăng ký tuyệt vời và giá cả phải chăng. Đối với đăng ký một tháng, chi phí chỉ là $ 10 mỗi tháng với 250GB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn. Nhưng nếu bạn chọn gói 12 tháng, họ sẽ giảm giá 42% cho bạn bằng cách tính phí bạn chỉ 5,83 đô la mỗi tháng.

Sự lựa chọn là của bạn. Đừng quên tận dụng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, không có rủi ro nào xảy ra với bạn.

Gói đăng ký StrongVPN

6.  PUREVPN

Được Hàng Triệu Người Dùng Trên Toàn Thế Giới Tin Cậy – Bắt Đầu Với $ 0,99

Được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin cậy - Bắt đầu với dịch vụ VPN $ 0,99

PureVPN cung cấp cho bạn khả năng bảo mật tuyệt vời với khả năng ẩn danh cao cấp cho tất cả các thiết bị của bạn hoặc thậm chí toàn bộ tổ chức của bạn, với mạng đơn giản và mạnh mẽ của chúng.

Kiểm tra dịch vụ tuyệt vời của họ với đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày và không có rủi ro.

Ở lại với họ và có quyền truy cập vào hơn 2.000 máy chủ trên toàn thế giới tại hơn 180 địa điểm khác nhau và 300.000 địa chỉ IP được chia sẻ khổng lồ . Bằng cách chuyển đổi địa chỉ IP ban đầu của bạn với bộ sưu tập khổng lồ các máy chủ ngẫu nhiên khiến bạn hoàn toàn không thể theo dõi và ẩn trong bóng tối.

Họ có một chức năng bảo mật mạnh mẽ gọi là “ Internet Kill Switch ” để loại bỏ tất cả các kết nối đến và đi khỏi thiết bị của bạn nếu có sự cố và bạn vô tình làm rớt khỏi đường dây VPN của họ.

Hỗ Trợ Gần Như Vô Hạn Các Thiết Bị Và Hệ Điều Hành

Hỗ trợ gần như vô hạn các thiết bị và hệ điều hành - Dịch vụ VPN

Sau đó, bạn có quyền truy cập vào chức năng VPN tách đường hầm riêng lẻ mạnh mẽ của họ , nó cho phép bạn xác định kết nối nào sẽ đi qua máy chủ VPN và kết nối nào thông qua nhà cung cấp internet cục bộ của bạn, bằng cách này, bạn sẽ không phải tắt các đường VPN và có thể để hoạt động đồng thời từ tất cả các kết nối bạn muốn.

Còn các thiết bị khác của bạn từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay thậm chí cả thiết bị điện thoại thông minh cầm tay? Bạn có thể kết nối tất cả chúng để bảo mật máy chủ VPN bằng cách gắn nó vào bộ định tuyến tại nhà của bạn và tạo mạng Wi-Fi ẩn danh và an toàn .

Và, khi nói đến các tệp và thông tin liên lạc được phân loại của tổ chức, PureVPN cũng có thể cung cấp cùng mức độ bảo mật cấp quân sự trong tiền đề kinh doanh cho toàn bộ nhóm hoặc toàn bộ mạng tổ chức của bạn . Do đó, ngay cả khi một số thành viên trong nhóm của bạn ra ngoài vẫn có thể ở trong kết nối an toàn của doanh nghiệp bạn và có thể chia sẻ các tệp bí mật và có thể giao tiếp với kênh mã hóa đầu cuối.

Bảo Mật Ẩn Danh Và Công Nghệ Cao Trong Toàn Tổ Chức

Bảo mật ẩn danh và công nghệ cao trong toàn tổ chức

Bây giờ hãy lấy PureVPN. Họ có một gói đăng ký cạnh tranh để bạn thiết lập và chạy. Nếu bạn muốn có ưu đãi giảm giá thì hãy chọn gói 6 tháng và nhận được giảm giá 24% so với giá thông thường và nó là 8,33 đô la mỗi tháng. Và, nếu bạn muốn nhiều hơn, hãy chọn gói 1 năm đầy đủ của họ và nhận được chiết khấu cố định 40%, do đó phí hàng tháng sẽ là 6,49 đô la mỗi tháng. Hoặc bạn có thể chọn gói một tháng của họ và chi phí sẽ là $ 10,95

Sự lựa chọn là của bạn. Đừng quên sử dụng ưu đãi đảm bảo hoàn tiền trong 31 ngày, bạn không còn gì để mất.

Mô hình định giá PureVPN

7.  SURFSHARK VPN

Dịch Vụ VPN Ẩn Danh Phong Phú Về Tính Năng Và Bảo Mật Cao

Dịch vụ VPN ẩn danh phong phú về tính năng và bảo mật cao

Surfshark VPN có lẽ là một trong những dịch vụ VPN rẻ nhất và giàu tính năng nhất hiện có, mang đến cho bạn ưu đãi giảm giá trong thời gian giới hạn hào phóng nhất 82% xuống còn 1,99 đô la mỗi tháng.

Không chỉ vậy, bạn vẫn được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không có Rủi ro.

Đã rất nhiều lần khó chịu vì bạn bị chặn khỏi một website hoặc video yêu thích chỉ vì quốc gia của bạn bị hạn chế bởi quy định hoặc chính sách lạnh lùng của họ hoặc bất cứ điều gì đó. Bây giờ, hãy sử dụng VPN để vượt qua tất cả những hạn chế đó và có quyền truy cập vào bất kỳ website hoặc nội dung công khai nào bạn muốn, không có giới hạn nào cả.

Với hơn 1.700 máy chủ trên toàn thế giới tại 63 quốc gia khác nhau , bạn có thể chuyển sang bất kỳ máy chủ nào bạn muốn và hầu như ở bất kỳ đâu. Ví dụ: nếu vị trí ban đầu của bạn là ở Thành phố New York, bạn có thể chuyển đến máy chủ Châu Âu hoặc Châu Á bất cứ khi nào bạn muốn chỉ bằng một cú nhấp chuột, do đó, bằng cách đó, bạn có thể ẩn danh tính và địa chỉ IP của mình một cách hiệu quả và bảo mật internet của mình lướt sóng.

Không Chặn Và Không Hạn Chế – Internet Mở Cho Bạn

Không chặn và không hạn chế - Internet mở cho bạn

Còn về vấn đề bảo mật? Bạn không chỉ thay đổi địa chỉ IP vị trí của mình mà kết nối VPN của bạn cũng được bảo mật cao với công nghệ mã hóa cấp quân sự , do đó bạn không chỉ ẩn mà còn bảo vệ mình khỏi tin tặc. Cơ hội này cho bạn cơ hội truy cập một website nguy hiểm hoàn toàn ẩn danh và được bảo mật cao.

Trong khi lướt các website khác nhau, bạn có thể thường xuyên phải đối mặt với một số quảng cáo khó chịu từ google hoặc từ các nguồn quảng cáo khác ngay trước mũi bạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ VPN, bạn có thể dễ dàng chặn những quảng cáo khó chịu đó chỉ với một cú nhấp chuột và hoàn tất, bạn không bị dính quảng cáo.

Sau đó, bạn có tùy chọn gắn thẻ các thiết bị khác của mình cùng với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn bằng cách chuyển toàn bộ kết nối Wi-Fi thông qua máy chủ VPN. Bây giờ toàn bộ ngôi nhà của bạn được bảo vệ và ẩn danh .

Chính Sách An Ninh Cấp Độ Quân Sự Và Không Ghi Nhật Ký Được Chứng Nhận

Chính sách an ninh cấp độ quân sự và không ghi nhật ký được chứng nhận

Cùng với đảm bảo hoàn tiền không rủi ro trong 30 ngày, họ có một gói đăng ký rất cạnh tranh, có thể là rẻ nhất mà bạn từng tìm thấy. Bắt đầu với gói đăng ký thông thường 1 tháng của họ, bạn có giá 11,95 đô la mỗi tháng và không có chiết khấu.

Chọn gói 6 tháng và bạn sẽ được giảm giá cố định 50%, để lại cho bạn 5,99 đô la mỗi tháng và nếu bạn chọn gói 24 tháng được đề xuất của họ thì bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 82% rất lớn với chi phí chỉ 1,99 đô la mỗi tháng tháng.

Gói đăng ký Surf Shark VPN

8.  TẤM CHẮN HOTSPOT

Một Trong Những Dịch Vụ VPN Nhanh Nhất – Gói Miễn Phí Vĩnh Viễn

Hotspot Shield, một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất - Gói miễn phí vĩnh viễn

Hotspot Shield là một trong những dịch vụ VPN phổ biến nhất chủ yếu dành cho gói Forever Free của họ với chi phí 0 đô la và họ cung cấp một trong những kết nối VPN nhanh nhất trên toàn thế giới.

Hotspot Shield được xếp hạng là VPN nhanh nhất thế giới vào năm 2019 và 2020 .

Đầu tiên, bằng cách sử dụng dịch vụ của họ, bạn sẽ có thể ngụy trang danh tính của mình khỏi bên thứ ba bằng cách ẩn mình sau hàng nghìn máy chủ ngẫu nhiên đặt ở các thành phố khác nhau trên thế giới. Có thể bạn đang truy cập internet từ Đức nhưng sử dụng VPN họ sẽ xác định vị trí của bạn ở Alaska, công nghệ này sẽ ẩn địa chỉ IP ban đầu của bạn một cách hiệu quả bằng cách che địa chỉ IP đó với các máy chủ khác trên thế giới.

Mở ra cánh cổng tự do tối thượng cho bạn, vì bây giờ bạn không gặp vấn đề gì với giới hạn quốc gia.

Mở Cánh Cổng Tự Do Vô Hạn – Không Hạn Chế

Mở cánh cổng tự do vô hạn - Không bị hạn chế truy cập Internet

Không chỉ có được quyền truy cập Internet từ các máy chủ ngẫu nhiên trên toàn thế giới, Hotspot Shield còn cung cấp bảo mật mã hóa cấp quân sự để đảm bảo bạn an toàn trước tin tặc, do đó giờ đây bạn không gặp vấn đề gì khi truy cập các website nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến bảo mật của bạn.

Bảo mật danh tính, thông tin, vị trí của bạn và trở thành ẩn danh có thể được thực hiện với Hotspot Shield, nhưng những gì về bảo mật khác của bạn có thể bạn không nghĩ ngay bây giờ, nhưng sau một thời gian, bạn có thể cần.

Họ có một bộ bảo mật đầy đủ bao gồm trong gói Hotspot Shield Premium của họ. Với Robo Shield, tất cả các cuộc gọi spam không mong muốn của bạn sẽ tự động bị chặn, với trình quản lý 1Passowrd, tất cả mật khẩu của bạn sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ đám mây sandbox bảo mật cao, chỉ cần nhớ 1 mật khẩu chính để truy cập vào tất cả. Cuối cùng, với tính năng bảo vệ danh tính, thông tin cá nhân có giá trị của bạn bao gồm chi tiết ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng của bạn sẽ được bảo mật an toàn.

Nhận Giải Pháp Bảo Mật Tất Cả Trong Một Cho Mạng Gia Đình Của Bạn

Nhận giải pháp bảo mật tất cả trong một cho mạng gia đình của bạn

Nói về gói đăng ký đơn giản không phức tạp, có, họ có 2 gói đăng ký, một gói miễn phí với chi phí 0 đô la với một số hạn chế về tính năng, ví dụ: bạn có thể truy cập chỉ với một máy chủ và có trụ sở tại Hoa Kỳ, tốc độ của bạn bị giới hạn ở 2Mbps và bạn bị giới hạn băng thông 500MB hàng tháng. Ngoài những hạn chế này, gói miễn phí rất tốt để thử nghiệm dịch vụ của họ.

Và, gói khác của họ là gói Premium với tất cả các tính năng được tải trong đó, chi phí chỉ là $ 7,99 mỗi tháng và được thanh toán hàng năm, đi kèm với một tính năng bổ sung là đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày không có rủi ro.

Gói đăng ký Hotspot Shield

KẾT LUẬN

Chúng ta càng tiến bộ về công nghệ thì cách bảo mật của chúng ta càng bị xâm phạm. Trong thời đại trước đây, chúng ta phải tự bảo vệ mình khỏi kẻ trộm bằng cách tăng cường hệ thống an ninh cho ngôi nhà của mình, đó là điều tự nhiên nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi, chúng ta cần tăng cường bảo mật trực tuyến hơn nhà của chúng ta.

Tại sao? Bởi vì kẻ trộm có thể dễ dàng truy cập vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng cách đánh cắp mật khẩu của bạn và trong vòng một ngày, tất cả tiền của bạn sẽ biến mất. Tuy nhiên, không chỉ tiền của bạn, mà kẻ tấn công thậm chí có thể đánh cắp danh tính của bạn và trở thành của bạn. Sau đó, họ có thể liên lạc với gia đình của bạn bằng cách sử dụng tài khoản mạng xã hội của bạn hoặc thậm chí sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Vâng, điều này đáng sợ theo nhiều cách. Nhưng nhờ những người hùng của chúng tôi, chúng tôi có công nghệ chống trộm cũng như với dịch vụ VPN. Nó có thể mã hóa kênh liên lạc của chúng tôi và khiến tin tặc không thể chặn được. Nếu bạn đã đọc hướng dẫn ở trên của tôi về VPN thì bạn đã có một số ý tưởng về nó.

Bạn nghĩ dịch vụ VPN nào sẽ tốt nhất cho bảo mật của mình? Hoặc có thể cho toàn bộ mạng lưới kinh doanh của bạn. Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận về nó.

Các bài đọc thêm về Alexandrawrote: nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến hoặc muốn mở rộng doanh nghiệp hiện tại của mình sang một nền tảng trực tuyến thì bạn có thể cần điều này – ” Hệ thống CRM tốt nhất để quản lý doanh nghiệp cho năm 2021 ” trong hướng dẫn này, tôi đã nói về một số doanh số bán hàng tốt nhất và đánh dấu phần mềm tự động hóa mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể thu được lợi ích. Và cũng có thể xem hướng dẫn khác của tôi về Thương mại điện tử – “ Đánh giá các nền tảng thương mại điện tử tốt nhất cho năm 2021 ”

Alexandra Nguyễn